Giải SBT Tiếng Anh 6 mới Unit 9: Speaking (trang 18)Unit 9: Cities of the world

C. Speaking (trang 18 SBT Tiếng Anh 6 mới)

1. Describe a place (Miêu tả một địa điểm.)

Em có thể miêu tả một nơi (thành phố/ thị trấn/ làng mạc) nơi em sống với 3 đến 5 tính từ. Đưa ra lý do.

Quảng cáo

Ví dụ: yên tĩnh, xinh đẹp, tuyệt vời

Thị trấn nơi tôi sống thì yên tĩnh.(Không có nhiều người và nhiều giao thông)

Nó cũng đẹp nữa (Tôi thích những ngôi nhà nhỏ và cái hồ).

Tôi nghĩ nó là một thị trấn tuyệt vời (bởi vì thời tiết đẹp và con người thân thiện).

Mẫu:

My town is the most wonderful town that I have ever experienced. The most doesn't have many people and much traffic. There are t beautiful rice fields there. The town doesn't have tall buildings but it has public hall with the tall bamboo trees around. like the house along the lake. The weather here is very warm in the spring and very cool in winter. The people here are very friendly and help each other.

Quảng cáo

Dịch:

Thị trấn của tôi là thị trấn tuyệt vời nhất mà tôi từng trải nghiệm. Thị trấn không có nhiều người và xe cộ. Ở đó có những cánh đồng lúa tuyệt đẹp nhất trấn thị trấn không có những tòa nhà cao tầng nhưng nó có toàn thị chính công với rất nhiều cây tre cao lớn xung quanh. Tôi thích những ngôi nhà nhỏ dọc con sông. Thời tiết ở đây rất ấm áp vào mùa xuân và mát mẻ vào mùa đông. Mọi người ở đây rất thân thiện và giúp đỡ nhau.

2. Have you ever done these things ... (Bạn đã bao giờ làm những việc này chưa? Thay phiên nhau hỏi và trả lời. Nhớ mô tả trải nghiệm.)

- leo núi

- tự tay nấu một bữa ăn

- chơi trò chơi trong mưa

- ăn ốc sên

- đi học bằng xe buýt

Quảng cáo

Mẫu

I have ever traveled by bus to school. The trip is so amazing, when I am on the bus, I can see the people, houses and the lines of transport outside. Everything is so lively. The bus has the big chair and air-conditioner, s feel very comfortable when I travel by bus. If I usually travel by bus, help to decrease pollution in the city.

Dịch:

Tôi đã từng đi bằng xe buýt đến trường. Chuyến đi thật thú vị. Khi tôi ngồi trên xe buýt, tôi có thể thấy mọi người, những ngôi nhà và những dòng xe cộ bên ngoài. Mọi thứ thật sống động. Xe buýt có cái ghế thật lớn và máy điều hòa, vì thế tôi cảm thấy rất thoải mái khi tôi đi bằng xe buýt. Nếu tôi thường xuyêm đi bằng xe buýt, tôi có thể giúp làm giảm ô nhiễm trong thành phố.

Quảng cáo

Tham khảo Unit 9 Tiếng anh 6:

Xem thêm các loạt bài Để học tốt môn Tiếng Anh 6 hay khác:

300 BÀI GIẢNG GIÚP CON HỌC TỐT LỚP 6 CHỈ 399K

Hơn 5000 bạn đã học và tiến bộ tại VietJack chỉ với 2k/ 1 ngày. Đăng ký ngay!

Tiếng Anh lớp 6 - cô Tuyết Nhung

4.5 (243)

799,000đs

399,000 VNĐ

Toán 6 - Cô Diệu Linh

4.5 (243)

799,000đ

399,000 VNĐ

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải sách bài tập Tiếng Anh 6 mới | Giải sbt Tiếng Anh 6 mới của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung SBT Tiếng Anh 6 mới.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


unit-9-cities-of-the-word.jsp