Bài 17 trang 33 SBT Tin học 9

Bài 4: Tìm hiểu thư điện tử

Bài 17 trang 33 SBT Tin học 9: Hãy sử dụng máy tìm kiếm Google để tìm website của Diễn đàn Toán học Việt Nam (với từ khóa Diễn đàn Toán học Việt Nam). Trên diễn đàn này có những chủ đề liên quan đến môn Toán cấp Trung học cơ sở. Em hãy đăng kí là một thành viên của diễn đàn này và hãy gửi một bài để đặt câu hỏi về một bài toán nào đó mà em cần giúp đỡ.

Lưu ý: Em có thể thay trang Diễn đàn Toán học bằng một trang diễn đàn về một môn học khác mà em yêu thích. Có thể tìm kiếm một trang diễn đàn, chẳng hạn là Diễn đàn Lịch sử, bằng công cụ tìm kiếm của Google với từ khóa “dien dan lich su”

Lời giải:

Quảng cáo

Việc đăng kí để trở thanh thành viên của một diễn đàn tương tự như đăng kí tài khoản thư điện tử nhưng dễ thực hiện hơn nhiều. Việc đăng kí thường gồm những bước sau đây:

1. Nháy nút Đăng ký để bắt đầu khai báo một số thông tin chính về bản thân, như tên truy cập, mật khẩu, ngày sinh, địa chỉ thư liện lạc.

2. Nháy nút Đăng ký sau khi hoàn tất các khai báo trên.

Tuy nhiên, ta có thể không đăng nhập vào diễn đàn ngay được. Vì nhiều diễn đàn yêu cầu người đăng kí phải mở hộp thư liên lạc của mình để nhận một lá thư trả lời tự động từ phía diễn đàn.

3. Đăng nhập hộp thư đã sử dụng khi đăng kí thành viên của diễn đàn và mở đọc thư do diễn đàn gửi. Trong thư này, ta sẽ được xác nhận một lần nữa tên truy cập và mật khẩu. Và quan trọng nhất là ban quản trị diễn đàn sẽ gửi một liên kết và ta phải nháy vào liên kết đó để kích hoạt tài khoản đăng kí của mình. Từ đây trở đi, có thể đăng nhập và tham gai vào diễn đàn với tư cách là một thành viên.

Bài 17 trang 33 SBT Tin học 9 | Giải sách bài tập Tin học 9 hay nhất tại VietJack
Quảng cáo

Các bài giải sách bài tập Tin học lớp 9 (SBT Tin học 9) khác:

Xem thêm các loạt bài Để học tốt Tin học 9 hay khác:

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 9 tại khoahoc.vietjack.com

GIẢM GIÁ 75% KHÓA HỌC VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Phụ huynh đăng ký mua khóa học lớp 9 cho con, được tặng miễn phí khóa ôn thi học kì. Cha mẹ hãy đăng ký học thử cho con và được tư vấn miễn phí. Đăng ký ngay!

Tổng đài hỗ trợ đăng ký khóa học: 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k6: fb.com/groups/hoctap2k6/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải sách bài tập Tin học lớp 9 | Giải sbt Tin học 9 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sách Bài tập Tin học Quyển 4 lớp 9.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

bai-4-tim-hieu-thu-dien-tu.jsp

Nhóm hỏi bài 2k6