Giải Kinh tế Pháp luật 10 trang 43 Kết nối tri thức

Với Giải Kinh tế Pháp luật 10 trang 43 trong Bài 7: Sản xuất kinh doanh và các mô hình sản xuất kinh doanh Kinh tế và Pháp luật lớp 10 Kết nối tri thức hay nhất, ngắn gọn sẽ giúp học sinh dễ dàng trả lời các câu hỏi & làm bài tập KTPL 10 trang 43.

Giải Kinh tế Pháp luật 10 trang 43 Kết nối tri thức

Câu hỏi 1 trang 43 KTPL lớp 10: Em hãy đọc tiếp thông tin về doanh nghiệp của ông Q để trả lời câu hỏi:

Công ty hợp danh QT được thành lập bởi những ai? Các thành viên hợp danh có quyền lợi và nghĩa vụ gì trong công ty? Các thành viên góp vốn có quyền và nghĩa vụ gì trong cty?

Quảng cáo

Lời giải:

- Công ty hợp danh QT được thành lập bởi ông Q và anh trai của ông – ông T. Các thành viên hợp danh có quyền quản lí, tiến hành các hoạt động kinh doanh nhân danh công ty và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các nghĩa vụ của công ty.

Câu hỏi 2 trang 43 KTPL lớp 10: Em hãy đọc tiếp thông tin về doanh nghiệp của ông Q để trả lời câu hỏi:

Theo em, công ty hợp danh có ưu điểm gì so với công ty tư nhân?

Quảng cáo


Lời giải:

- Ưu điểm của công ty hợp danh so với công ty tư nhân: dễ dàng tạo được sự tin cậy của các bạn hàng, đối tác kinh doanh, có tư cách pháp nhân, khả năng chịu trách nhiệm tài sản cao hơn,…

Lời giải bài tập Kinh tế Pháp luật lớp 10 Bài 7: Sản xuất kinh doanh và các mô hình sản xuất kinh doanh Kết nối tri thức hay khác:

Xem thêm lời giải bài tập Giáo dục Kinh tế và Pháp luật lớp 10 Kết nối tri thức hay, ngắn gọn khác:

Tủ sách VIETJACK shopee lớp 10-11 cho học sinh và giáo viên (cả 3 bộ sách):

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 10

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 10 Kết nối tri thức khác
Tài liệu giáo viên