Giải Tin học 7 trang 78 Cánh diều

Với lời Giải Tin học 7 trang 78 trong Bài 1: Tìm kiếm tuần tự Tin học 7 Cánh diều hay nhất, ngắn gọn sẽ giúp học sinh dễ dàng trả lời các câu hỏi & làm bài tập Tin học lớp 7 trang 78.

Giải Tin học 7 trang 78 Cánh diều

Khởi động trang 78 Tin học 7: Giáo viên dạy Tin học lớp 7A trả kết quả bài kiểm tra và thông báo “Trong lớp có duy nhất một bạn đạt điểm 10". Xem danh sách lớp kèm cột điểm kiểm tra, em làm thế nào để biết ai được điểm 10?

Quảng cáo

Trả lời:

Em sẽ thực hiện tìm kiếm trong cột điểm tra bạn có điểm 10. Khi đã tìm được bạn được 10 điểm thì em sẽ xem cột tên và đưa ra tên bạn có điểm 10.

Quảng cáo

Lời giải bài tập Tin học 7 Bài 1: Tìm kiếm tuần tự Cánh diều hay khác:

Xem thêm lời giải bài tập Tin học 7 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Tin học lớp 7 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tin học lớp 7 Cánh diều (NXB Đại học Sư phạm).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 7 Cánh diều khác
Tài liệu giáo viên