Giải Tin học 7 trang 79 Cánh diều

Với lời Giải Tin học 7 trang 79 trong Bài 1: Tìm kiếm tuần tự Tin học 7 Cánh diều hay nhất, ngắn gọn sẽ giúp học sinh dễ dàng trả lời các câu hỏi & làm bài tập Tin học lớp 7 trang 79.

Giải Tin học 7 trang 79 Cánh diều

Hoạt động trang 79 Tin học 7:Theo em, trong thuật toán tìm kiếm tuần tự có những thao tác nào được lặp đi lặp lại và điều kiện để lặp lại là gì?

Quảng cáo

Trả lời:

Thao tác lặp đi lặp lại là bước 2. Sẽ lặp đi lặp lại khi chưa tìm được kết quả và chưa xét hết dãy số. Điều kiện để lặp lại là khi chưa tìm thấy kết quả.

Quảng cáo

Lời giải bài tập Tin học 7 Bài 1: Tìm kiếm tuần tự Cánh diều hay khác:

Xem thêm lời giải bài tập Tin học 7 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Tin học lớp 7 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tin học lớp 7 Cánh diều (NXB Đại học Sư phạm).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 7 Cánh diều khác
Tài liệu giáo viên