Top 30 viết về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay

Tổng hợp trên 30 bài viết 2 – 3 câu về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay hay nhất với dàn ý chi tiết giúp học sinh có thêm tài liệu tham khảo để viết văn hay hơn.

Top 30 viết về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay (hay nhất)

Quảng cáo

Bài viết về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay - mẫu 1

Em nhớ nhất hôm nay là những kiến thức mới và các giảng dạy của cô. Cô đã dạy cho chúng em những bài học có ích. Em rất hiểu bài.

Bài viết về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay - mẫu 2

Sáng hôm nay, em thức dậy thật sớm. Bảy giờ sáng, mẹ đưa em đến trường. Trên đường, em cảm vừa háo hức, vừa lo lắng. Ngôi trường Tiểu học rộng lớn, khang trang. Mẹ đi gửi xe, rồi đưa em vào lớp học. Cô giáo đã đứng trước cửa lớp để chào đón chúng em. Chào tạm biệt mẹ, em được cô giáo đưa vào lớp. Buổi học đầu tiên, chúng em được làm quen với nhau. Em cảm thấy rất hạnh phúc khi nhớ về ngày hôm nay.

Bài viết về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay - mẫu 3

Hôm nay em được học rất nhiều kiến thức mới, em nhớ nhất là tiết mĩ thuật. Cô giáo dạy chúng em vẽ tranh tĩnh vật. Em cảm thấy vẽ tranh rất thú vị, cô giáo dạy rất dễ hiểu, em rất vui vẻ khi được học vẽ tĩnh vật.

Quảng cáo

Bài viết về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay - mẫu 4

Buổi học hôm nay cho em thấy được những niềm vui khi đến trường. Đi học không chỉ giúp em biết thêm nhiều kiến thức bổ ích mà còn được gặp thầy cô, các bạn và được tham gia vào nhiều hoạt động rất vui.

Bài viết về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay - mẫu 5

Hôm nay đi học ở trường em cảm thấy vui. Ở trường được học bao nhiêu điều hay, thầy cô yêu thương, bạn bè quý mến. Em thật hạnh phúc khi được đi học và em cảm thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Bài viết về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay - mẫu 6

Buổi học ngày hôm nay em cảm thấy rất vui. Em được học thêm nhiều bài mới, nhiều điều mới từ thầy cô và bạn bè. Em mong ngày nào đến trường cũng là một ngày vui và nhiều ý nghĩa.

Quảng cáo

Bài viết về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay - mẫu 7

Hôm nay đi học em cảm thấy rất vui. Ở trường được học thêm những kiến thức mới, học cả nhiều điều hay, thầy cô yêu thương, bạn bè quý mến. Em cảm thấy thật hạnh phúc khi được đi học mỗi ngày và nhận ra rằng mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Bài viết về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay - mẫu 8

Buổi học hôm nay rất vui. Em hăng hái cùng các bạn thi đua phát biểu xây dựng bài. Cả lớp còn được cô khen ngoan và chăm chỉ cố gắng.

Bài viết về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay - mẫu 9

Trong buổi học ngày hôm nay, lớp em đã được cô giáo cho tham gia trò chơi vòng quay may mắn. Chúng em sẽ trả lời các câu hỏi trong vòng quay để nhận được phần thưởng. Trò chơi rất thú vị khiến em giải tỏa những căng thẳng khi học tập.

Quảng cáo

Bài viết về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay - mẫu 10

Trong tiết học Nghệ thuật hôm nay, em được cô giáo hướng dẫn múa bài hát "Con chim non". Cô đã làm mẫu cho chúng em từ những động tác múa cơ bản. Tuy bước đầu còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình luyện tập nhưng em cảm thấy rất hạnh phúc bởi sự chỉ dẫn tận tình của cô.

Bài viết về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay - mẫu 11

Trong tiết học Toán ngày hôm nay, em được cô giáo tuyên dương vì đạt điểm mười. Điều đó khiến em rất vui, em muốn chạy ngay về nhà để khoe với bố mẹ điểm cao mình đạt được.

Bài viết về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay - mẫu 12

Tiết học Mĩ thuật ở trường hôm nay khiến em cảm thấy thật vui vẻ và hạnh phúc. Bức tranh vẽ chân dung chú bộ đội của em được cô giáo và bạn bè ngợi khen rất nhiều.

Bài viết về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay - mẫu 13

Trong buổi học ngày hôm nay, thầy giáo đã cho chúng em xem những thước phim lịch sử hấp dẫn. Nhờ những thước phim đó, em đã có thêm hiểu biết về lịch sử dân tộc. Đối với em, buổi học ngày hôm nay thật bổ ích.

Xem thêm các bài viết Tập làm văn VBT Tiếng Việt lớp 3 hay khác:

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung Vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 Tập 1 và Tập 2 sách Kết nối tri thức với cuộc sống (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 3 Kết nối tri thức khác
Tài liệu giáo viên