Viết đoạn văn (khoảng 5 -7 câu) với chủ đề: Em mong sự sống và môi trường trên Trái Đất

Viết đoạn văn (khoảng 5 -7 câu) với chủ đề: Em mong sự sống và môi trường trên Trái Đất

Bài tập 3 trang 64 VTH Ngữ Văn lớp 7 Tập 2: Viết đoạn văn (khoảng 5 -7 câu) với chủ đề: Em mong sự sống và môi trường trên Trái Đất khôi phục được nhịp điệu hài hòa và vẻ đẹp vốn có.

Quảng cáo

Trả lời:

Hiện nay, có rất nhiều điều đang gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường sống trên Thái Đất. Có thể kể đến như những hành động vô ý thức của con người, biến đổi khí hậu, mất cân bằng hệ sinh thái, … Em mong rằng chúng ta có thể nhanh chóng nhìn nhận ra những vấn đề, từ đó đưa ra được những phương án tối ưu nhất để có thể cứu giúp Trái Đất. Trái Đất chính là nơi chúng ta đang sống, nếu nó bị tổn hại tức là môi trường sống của chúng ta bị tổn hại. Xã hội càng phát triển, hãy để có những mối nguy hiểm ấy biến mất và giúp cho sự sống trên Trái Đất được khôi phục lại vẻ đẹp vốn có của nó. Bằng những hành động thiết thực, em tin rằng chúng ta có thể khắc phục vấn đề này.

Quảng cáo

Xem thêm các bài giải vở thực hành Ngữ Văn lớp 7 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải VTH Ngữ văn lớp 7 hay nhất, ngắn gọn được biên soạn bám sát sách Vở thực hành Ngữ văn lớp 7 Tập 1, Tập 2 bộ sách Kết nối tri thức (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 7 Kết nối tri thức khác
Tài liệu giáo viên