Giải SBT Tiếng Anh 11 mới Unit 10: Speaking (trang 37)Unit 10: Healthy lifestyle and longevity

Unit 10: Speaking (trang 37)

1. (trang 37 SBT Tiếng Anh 11 mới) Work with a partner. Match the tips with the reasons. Then practise asking and answering questions about the tips on how to take good care of your teeth. (Làm việc cùng một người bạn. Nối các lời khuyên với các lý do. Sau đó thực hành hỏi và trả lời các câu hỏi về các lời khuyên về cách chăm sóc răng miệng của em.)

Đáp án:

1.d 2.f 3.a
4.c 5.b 6.e

Hướng dẫn dịch:

Lời khuyên Lý do
1. Thường xuyên tới nha sĩ để kiểm tra Nha sĩ có thể phát hiện ra các vấn đề răng miệng sớm hơn và điều trị cũng sẽ dễ dàng hơn.
2. Đánh răng ít nhất 2 lần mỗi ngày Đánh răng thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa các mảng bám hình thành (loại vật chất mềm bám trên răng), thứ có thể làm răng bạn bị hư hại.
3. Làm sạch răng với chỉ tơ nha khoa Làm sạch răng bằng cách này có thể giúp loại bỏ các miếng thức ăn rất nhỏ.
4. Không sử dụng tăm Chúng có thể gây hại cho răng của bạn ở chân răng, điều có thể dẫn tới các vấn đề và bệnh về răng miệng.
5. Tránh tiêu thụ thức ăn có đường và nước ngọt Acid có trong nước ngọt và đường trong thức ăn có đường có thể dẫn đến sâu răng.
6. Ăn thức ăn giàu canxi, và ăn nhiều hoa quả và rau hơn Canxi có thể giúp bảo vệ răng miệng và xương của bạn khỏe mạnh hơn.

2. (trang 37 SBT Tiếng Anh 11 mới) Work in groups of four. Use the information in 1 to prepare a set of note cards for a talk about how to take good care of your teeth. Take turns to present your talk to your group members. (Làm việc theo nhóm bốn người. Sử dụng thông tin trong phần 1 để chuẩn bị một bộ thẻ ghi chú để thảo luận về cách chăm sóc răng tốt. Thay phiên nhau trình bày bài nói của bạn với các thành viên trong nhóm của bạn.)

Đáp án:

A. Introduction

- Greeting the audience

- Introducing the topic and its importance

- Introducing the tips

B. Tips on dental care

B1. Have regular dental check-ups

B2. Brush your teeth at least twice a day

B3. Eat foods rich in calcium, and more fruit and vegetables

B4. Avoid consuming sugary foods and soft drinks

C. Conclusion

- Restating the topic

- Summarising all the tips

- Closing

Các bài giải SBT Tiếng Anh 11 mới khác:

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 11 tại khoahoc.vietjack.com

GIẢM GIÁ 75% KHÓA HỌC VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Đăng ký khóa học tốt 11 dành cho teen 2k4 tại khoahoc.vietjack.com

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k4: fb.com/groups/hoctap2k4/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


unit-10-healthy-lifestyle-and-longevity.jsp


2004 - Toán Lý Hóa