Viết trang 128 - 129 Tiếng Việt lớp 2 Tập 2 - Cánh diều

Viết trang 128 - 129 Tiếng Việt lớp 2 Tập 2 - Cánh diều

Với soạn, giải bài tập Tiếng Việt lớp 2 Viết trang 128 - 129 Cánh diều hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Tiếng Việt lớp 2.

Quảng cáo

Bài viết 2

Câu 1 SGK Tiếng Việt lớp 2 Tập 2 trang 128: Nói về một người lao động ở trường em.

Trả lời:

Mình rất thích cô Lệ. Cô là nhân viên thư viện, người cô nhỏ nhắn. Tóc cô đen mượt. Cô đọc thơ hay lắm. Cô luôn ân cần tìm sách cho các bạn học sinh đến đọc sách ở thư viện.

Câu 2 SGK Tiếng Việt lớp 2 Tập 2 trang 129: Dựa vào những điều vừa nói, hãy viết 4 -5 câu về một người lao động ở trường em.

Trả lời:

Đây là bác Hải bảo vệ. Mỗi khi tớ chào bác, bác luôn tươi cười chào lại. Bác rất yêu cây cối. Khi rỗi việc, bác thường chăm sóc cho hàng cây xanh tươi trong trường. Khi ra về, tớ thường vui vẻ mói với bác: “Bác Hải ơi, cháu về đây ạ!” 

Xem thêm các bài giải bài tập Tiếng Việt lớp 2 sách Cánh diều hay, chi tiết khác:

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Tiếng Việt lớp 2 Tập 1, Tập 2 hay và chi tiết của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 2 Cánh diều (NXB Đại học Sư phạm).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Các loạt bài lớp 2 Cánh diều khác