Viết trang 44 Tiếng Việt lớp 2 Tập 2 - Cánh diều

Viết trang 44 Tiếng Việt lớp 2 Tập 2 - Cánh diều

Với soạn, giải bài tập Tiếng Việt lớp 2 Viết trang 44 Cánh diều hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Tiếng Việt lớp 2.

Quảng cáo

Bài viết 2

Câu hỏi SGK Tiếng Việt lớp 2 Tập 2 trang 44: Dựa vào những điều đã quan sát và trao đổi với bạn ở tiết học trước, hãy viết 4-5 câu về đồ vật, đồ chơi hình một loài chim (hoặc tranh ảnh loài chim) em yêu thích.

Trả lời:

Đó là một chú chim cánh cụt bằng bông. Nó có vỏ màu vàng, béo tròn, bụng trắng và lưng màu đen. Con chim được chạy bằng pin, khi bật công tắc nó sẽ vừa đi vừa đập hai cánh thật dễ thương. Em rất thích món đồ chơi. 

Xem thêm các bài giải bài tập Tiếng Việt lớp 2 sách Cánh diều hay, chi tiết khác:

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Tiếng Việt lớp 2 Tập 1, Tập 2 hay và chi tiết của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 2 Cánh diều (NXB Đại học Sư phạm).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Các loạt bài lớp 2 Cánh diều khác