Một giờ học thú vị trang 60 | Tiếng Việt lớp 3 Kết nối tri thức

Lời giải Tiếng Việt lớp 3 Nói và nghe: Một giờ học thú vị trang 60 sách Kết nối tri thức giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Tiếng Việt lớp 3 Tập 1.

Một giờ học thú vị trang 60 | Tiếng Việt lớp 3 Kết nối tri thức

Một giờ học thú vị

Quảng cáo

Nói và nghe: Một giờ học thú vị trang 60 | Tiếng Việt lớp 3 Kết nối tri thức

Câu 1 trang 60 sgk Tiếng Việt lớp 3: Kể về một giờ học em thấy thú vị.

Trả lời:

Quảng cáo

Giờ học em thấy thú vị đó chính là giờ học Hoạt động trải nghiệm với chủ đề An toàn giao thông. Trong tiết học đó em được tham gia nhận biết một số tín hiệu đèn giao thông thường gặp, nhận biết các hoạt động nên và không nên làm khi tham gia giao thông. Ngoài ra, em còn được tham gia thực hành hoạt động “Nhà giao thông tài ba” đóng vai là những người tham gia giao thông trên đường.

Câu 2 trang 60 sgk Tiếng Việt lớp 3: Em cảm nhận thế nào về giờ học đó?

Trả lời:

Em thấy giờ học đó rất thú vị, chúng em được tham gia thực hành trải nghiệm những điều mà chúng em vừa được học. Điều này giúp chúng em ghi nhớ và khắc sâu kiến thức hơn.

Quảng cáo

Xem thêm lời giải bài tập Tiếng Việt lớp 3 Kết nối tri thức với cuộc sống hay, chi tiết khác:

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải Tiếng Việt lớp 3 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Việt lớp 3 Tập 1 và Tập 2 sách Kết nối tri thức với cuộc sống (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 3 Kết nối tri thức khác