Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 6 mới Unit 6 (có đáp án): Phonetics and Speaking

Unit 6: Our Tet holiday

Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 6 mới Unit 6 (có đáp án): Phonetics and Speaking

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

Question 1:

Quảng cáo

A. celebrate

B. apricot

C. decorate

D. clean

Chọn đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /s/ các đáp án còn lại phát âm là /k/

Question 2:

A. remove

B. Korean

C. blossom

D. pagoda

Chọn đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /u/ các đáp án còn lại phát âm là /ə/

Question 3:

A. wish

B. firework

C. apricot

D. visit

Chọn đáp án: B

Giải thích: Đáp án B phát âm là /aɪ/ các đáp án còn lại phát âm là /ɪ/

Quảng cáo

Question 4:

A. celebrate

B. decorate

C. calendar

D. relative

Chọn đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /e/

Question 5:

A. decorate

B. make

C. celebrate

D. family

Chọn đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /æ/ các đáp án còn lại phát âm là /ei/

Question 6:

A. rooster

B. visit

C. first

D. spring

Chọn đáp án: B

Giải thích: Đáp án B phát âm là /z/ các đáp án còn lại phát âm là /s/

Quảng cáo
Cài đặt app vietjack

Question 7:

A. rubbish

B. first

C. relative

D. furniture

Chọn đáp án: B

Giải thích: Đáp án B phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /i/

Question 8:

A. gathering

B. calendar

C. apricot

D. hang

Chọn đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /ei/ các đáp án còn lại phát âm là /æ/

Question 9:

A. prepare

B. special

C. flower

D. decorate

Chọn đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /e/

Question 10:

A. flower

B. down

C. blossom

D. cow

Chọn đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /o/ các đáp án còn lại phát âm là /ə/

Question 11:

A. April

B. apricot

C. make

D. prepare

Chọn đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /eə/ các đáp án còn lại phát âm là /ei/

Question 12:

A. peach

B. watch

C. chemistry

D. Dutch

Chọn đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /k/ các đáp án còn lại phát âm là /tʃ/

Question 13:

A. empty

B. money

C. remove

D. Korean

Chọn đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /e/ các đáp án còn lại phát âm là /i/

Question 14:

A. rubbish

B. furniture

C. Dutch

D. lucky

Chọn đáp án: B

Giải thích: Đáp án B phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /ʌ/

Question 15:

A. gathering

B. footer

C. celebrate

D. feather

Chọn đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /e/ các đáp án còn lại phát âm là /ə/

Xem thêm các bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 6 thí điểm có đáp án khác:

Xem thêm các loạt bài Để học tốt môn Tiếng Anh 6 hay khác:

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 6 tại khoahoc.vietjack.com

GIẢM GIÁ 75% KHÓA HỌC VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Phụ huynh đăng ký mua khóa học lớp 6 cho con, được tặng miễn phí khóa ôn thi học kì. Cha mẹ hãy đăng ký học thử cho con và được tư vấn miễn phí. Đăng ký ngay!

Tổng đài hỗ trợ đăng ký khóa học: 084 283 45 85

Tiếng Anh lớp 6 - cô Tuyết Nhung

4.5 (243)

799,000đs

250,000 VNĐ

Toán 6 - Cô Diệu Linh

4.5 (243)

799,000đ

250,000 VNĐ

Văn 6 - Cô Ngọc Anh

4.5 (243)

799,000đ

250,000 VNĐ

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k9: fb.com/groups/hoctap2k9/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài 720 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 6 thí điểm của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Anh 6 mới Tập 1 và Tập 2.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

unit-6-our-tet-holiday.jsp