Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 11 Phonetics and Speaking có đáp án
Unit 11: Keep fit, stay healthy
Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 11 Phonetics and Speaking có đáp án
(199k) Học Tiếng Anh 7 Global Success (199k) Học Tiếng Anh 7 Friends plus (199k) Học Tiếng Anh 7 Smart World
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 chương trình sách mới:
Bài 1. Chọn câu trả lời phù hợp nhất cho các câu hỏi sau.
Question 1: What is her favorite number?
A. It’s 20. B. Her number is 20. C. She’s 20.
Đáp án: A
Dịch: Số yêu thích của cô ấy là gì? – Nó là 20.
Question 2: Does Bob like candy?
A. No, thanks. B. No, she doesn’t. C. No, he doesn’t.
Đáp án: B
Dịch: Bob có thích kẹo không? – Anh ấy không.
Question 3: What do you like?
A. I’m thin. B. I like fish. C. Yes, I do.
Đáp án: B
Dịch: Bạn thích gì? – Tôi thích cá.
Question 4: Do you like books?
A. Yes, we do.
B. This is our favorite book.
C. Yes, please.
Đáp án: A
Dịch: Các bạn có thích sách không? – Chúng tôi có.
Question 5: What is your brother’s favorite color?
A. His favorite color is blue.
B. It’s blue.
C. Both A and B.
Đáp án: C
Dịch: Màu sắc yêu thích của anh trai bạn là gì? - Màu sắc yêu thích của anh ấy là màu xanh
Bài 2. Find the word which has a different sound in the part underlined.
Question 1: A. agreement B. elephant C. mineral D. violent
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án D, B, C trọng âm số 1. Đáp án A trọng âm số 2.
Question 2: A. professor B. typical C. accountant D. develop
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 2. Đáp án B trọng âm số 1.
Question 3: A. eastward B. frighten C. study D. compare
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm số 1. Đáp án D trọng âm số 3.
Question 4: A. discipline B. counterpart C. supportive D. signature
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 1. Đáp án C trọng âm số 2.
Question 5: A. diversity B. academic C. effective D. communicate
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, D, C trọng âm số 2. Đáp án B trọng âm số 3.
Question 6: A. apply B. visit C. appear D. attend
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, D, C trọng âm số 2. Đáp án B trọng âm số 1.
Question 7: A. curriculum B. kindergarten C. contaminate D. conventional
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, D, C trọng âm số 2. Đáp án B trọng âm số 1.
Question 8: A. September B. commence C. national D. opponent
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 2. Đáp án C trọng âm số 1.
Question 9: A. weather B. confirm C. highland D. entrance
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, D, C trọng âm số 1. Đáp án B trọng âm số 2.
Question 10: A. dependence B. prediction C. disastrous D. compliment
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, D, B trọng âm số 2. Đáp án C trọng âm số 1.
Xem thêm các bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 7 có đáp án khác:
Lời giải bài tập lớp 7 sách mới:
- Giải bài tập Lớp 7 Kết nối tri thức
- Giải bài tập Lớp 7 Chân trời sáng tạo
- Giải bài tập Lớp 7 Cánh diều
TÀI LIỆU CLC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7
Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi file word có đáp án 2026 tại https://tailieugiaovien.com.vn/
Hỗ trợ zalo: VietJack Official
Tổng đài hỗ trợ đăng ký: 084 283 45 85
Công cụ giáo viên (2048.VN)
Tạo- trộn đề thi miễn phí từ file PDF, Word, Giao bài nhanh chóng, Hoàn toàn Free
Loạt bài 720 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 thí điểm của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Anh 7 mới Tập 1 và Tập 2.
- Soạn văn 7 (hay nhất)
- Soạn văn 7 (ngắn nhất)
- Soạn văn 7(siêu ngắn)
- Giải sgk Toán 7
- Giải Tiếng Anh 7 Global Success
- Giải sgk Khoa học tự nhiên 7
- Giải sgk Lịch Sử 7
- Giải sgk Địa Lí 7
- Giải sgk Giáo dục công dân 7
- Giải sgk Tin học 7
- Giải sgk Công nghệ 7
- Giải sgk Hoạt động trải nghiệm 7
- Giải sgk Âm nhạc 7

