Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 16 trang 89 Câu hỏi - Cánh diều

Với giải bài tập Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 16 trang 89 Câu hỏi sách Cánh diều hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng trả lời câu hỏi và làm bài tập Tự nhiên và xã hội lớp 3.

Giải Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 16 trang 89 Câu hỏi

Giải Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 16 trang 89 Câu hỏi: Nhịp tim của em thay đổi thế nào khi em vận động nhẹ và vận động mạnh? Vì sao?

Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 16 trang 89 Câu hỏi | Cánh diều

Trả lời:

Quảng cáo

- Khi em vận động nhẹ, nhịp tim tương đối chậm. Vì lượng năng lượng tiêu hao sẽ ít nên tim chỉ cần đập chậm cũng đủ lượng máu để nuôi cơ thể.

- Khi em vận động mạnh, nhịp tim tăng. Vì khi đó, em sẽ dùng nhiều sức và năng lượng nên tim sẽ gia tăng nhịp đập để thúc đẩy máu được vận chuyển cung cấp khí ô xi và các chất dinh dưỡng để nuôi cơ thể.

Xem thêm lời giải bài tập Tự nhiên xã hội lớp 3 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Tự nhiên xã hội lớp 3 hay và chi tiết của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sách Tự nhiên và xã hội lớp 3 bộ sách Cánh diều (NXB Đại học Sư phạm).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 3 Cánh diều khác
Tài liệu giáo viên