Bài tập mảng một chiều trong CMảng là một tập hợp dữ liệu có cùng kiểu. Mảng trong C là một cấu trúc dữ liệu cơ bản và quan trọng.

Trong chương này, chúng ta sẽ tìm hiểu các bài tập và các chương trình C liên quan tới mảng, từ chương trình đơn giản nhất để in mảng, tính tổng giá trị các phần tử trong mảng, … cho đến các bài tập liên quan đến nhiều mảng trong C.

Bài tập cơ bản về mảng một chiều trong C

Dưới đây là danh sách các bài tập cơ bản về mảng một chiều trong C. Với các bài tập này, chúng ta sẽ làm quen dần với cách xử lý các biến mảng trong các tình huống khác nhau.

Quảng cáo

Bài tập C liên quan tới nhiều mảng

Dưới đây là các bài tập liên quan tới nhiều mảng trong C. Với các bài tập này, bạn sẽ làm quen dần với một số kỹ thuật đơn giản để đồng thời xử lý nhiều biến mảng trong ngôn ngữ C.

Quảng cáo

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Các bạn có thể mua thêm khóa học JAVA CORE ONLINE VÀ ỨNG DỤNG cực hay, giúp các bạn vượt qua các dự án trên trường và đi thực tập Java. Khóa học có giá chỉ 300K, nhằm ưu đãi, tạo điều kiện cho sinh viên cho thể mua khóa học.

Nội dung khóa học gồm 16 chuơng và 100 video cực hay, học trực tiếp tại https://www.udemy.com/tu-tin-di-lam-voi-kien-thuc-ve-java-core-toan-tap/ Bạn nào có nhu cầu mua, inbox trực tiếp a Tuyền, cựu sinh viên Bách Khoa K53, fb: https://www.facebook.com/tuyen.vietjack

Follow facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile.... mới nhất của chúng tôi.