Tổng hợp các chương trình tính toán trong CChương này giới thiệu một số bài toán được giải bởi sử dụng ngôn ngữ C. Ví dụ như các bài toán về dãy số Fibonacci, giai thừa, số nguyên tố, …

Bài tập C về số và dãy số

Dưới đây là danh sách các bài tập C liên quan tới số và dãy số trong C:

Quảng cáo

Bài tập C về tính trung bình

Hai bài tập dưới đây minh họa cách tính trung bình và tính phần trăm trong C:

Bài tập C tổng quát

Bạn hãy thử sức với một trong số các bài tập C dưới đây.

Quảng cáo

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Các bạn có thể mua thêm khóa học JAVA CORE ONLINE VÀ ỨNG DỤNG cực hay, giúp các bạn vượt qua các dự án trên trường và đi thực tập Java. Khóa học có giá chỉ 300K, nhằm ưu đãi, tạo điều kiện cho sinh viên cho thể mua khóa học.

Nội dung khóa học gồm 16 chuơng và 100 video cực hay, học trực tiếp tại https://www.udemy.com/tu-tin-di-lam-voi-kien-thuc-ve-java-core-toan-tap/ Bạn nào có nhu cầu mua, inbox trực tiếp a Tuyền, cựu sinh viên Bách Khoa K53, fb: https://www.facebook.com/tuyen.vietjack

Follow facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile.... mới nhất của chúng tôi.