Bài tập vòng lặp trong CChương này tổng hợp các bài tập liên quan tới vòng lặp giúp bạn làm quen cú pháp và cách sử dụng của các vòng lặp C cơ bản: vòng lặp for, vòng lặp while, vòng lặp do-while và lồng vòng lặp.

Bài tập vòng lặp đơn giản trong C

Dưới đây là danh sách các chương trình C đơn giản minh họa cách sử dụng vòng lặp trong C:

Quảng cáo

Trên đây là các bài tập C cơ bản giúp bạn làm quen dần với cách sử dụng vòng lặp. Để tìm hiểu các bài tập về vòng lặp phức tạp hơn (in tam giác sao, tam giác số, …), mời bạn tiếp tục theo dõi chương tiếp theo (click chuột vào Trang sau hoặc thao tác trên menu: Bài tập C về vẽ tam giác).

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Các bạn có thể mua thêm khóa học JAVA CORE ONLINE VÀ ỨNG DỤNG cực hay, giúp các bạn vượt qua các dự án trên trường và đi thực tập Java. Khóa học có giá chỉ 300K, nhằm ưu đãi, tạo điều kiện cho sinh viên cho thể mua khóa học.

Nội dung khóa học gồm 16 chuơng và 100 video cực hay, học trực tiếp tại https://www.udemy.com/tu-tin-di-lam-voi-kien-thuc-ve-java-core-toan-tap/ Bạn nào có nhu cầu mua, inbox trực tiếp a Tuyền, cựu sinh viên Bách Khoa K53, fb: https://www.facebook.com/tuyen.vietjack

Follow facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile.... mới nhất của chúng tôi.