Một số chương trình JDBC cơ bảnQua các chương trên, mình đã giới thiệu về các lớp, interface và một số khái niệm cơ bản về JDBC. Trong chương này, mình liệt kê các chương trình JDBC cơ bản để minh họa một số hoạt động khi làm việc với cơ sở dữ liệu, bao gồm tạo, xóa cơ sở dữ liệu, bảng, bản ghi, hay chèn và cập nhật bản ghi, …

Bạn theo link để thấy ví dụ chi tiết.

1. Ví dụ tạo cơ sở dữ liệu (CREATE DATABASE) trong JDBC.

2. Ví dụ chọn cơ sở dữ liệu (SELECTE DATABASE) trong JDBC.

3. Ví dụ xóa cơ sở dữ liệu (DROP DATABASE) trong JDBC.

4. Ví dụ tạo bảng (CREATE TABLE) trong JDBC.

5. Ví dụ xóa bảng (DROP TABLE) trong JDBC.

6. Ví dụ chèn bản ghi (INSERT INTO) trong JDBC.

7. Ví dụ chọn bản ghi (SELECT FROM) trong JDBC.

Quảng cáo

8. Ví dụ xóa bản ghi (DELETE FROM) trong JDBC.

9. Ví dụ cập nhật bản ghi (UPDATE SET) trong JDBC.

10. Ví dụ mệnh đề WHERE trong JDBC.

11. Ví dụ mệnh đề LIKE trong JDBC.

12. Ví dụ mệnh đề ORDER BY trong JDBC.

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Các bạn có thể mua thêm khóa học JAVA CORE ONLINE VÀ ỨNG DỤNG cực hay, giúp các bạn vượt qua các dự án trên trường và đi thực tập Java. Khóa học có giá chỉ 300K, nhằm ưu đãi, tạo điều kiện cho sinh viên cho thể mua khóa học.

Nội dung khóa học gồm 16 chuơng và 100 video cực hay, học trực tiếp tại https://www.udemy.com/tu-tin-di-lam-voi-kien-thuc-ve-java-core-toan-tap/ Bạn nào có nhu cầu mua, inbox trực tiếp a Tuyền, cựu sinh viên Bách Khoa K53, fb: https://www.facebook.com/tuyen.vietjack

Follow facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile.... mới nhất của chúng tôi.Demo một bài giảng trong khóa học online tại vietjackteam.


Tài liệu giáo viên