Thao tác thiết lập biểu mẫu điều hướng làm bàn điều khiến trung tâm của ứng dụng gồm mấy bước?

Giải Tin học 11 Bài 8: Hoàn tất ứng dụng - Cánh diều

Câu hỏi 2 trang 170 Tin học 11: Thao tác thiết lập biểu mẫu điều hướng làm bàn điều khiến trung tâm của ứng dụng gồm mấy bước? Bắt đầu bằng thao tác nào?

Quảng cáo

Lời giải:

Bước 1. Nháy chọn Fỉle\Options (ở cuối dải lệnh thả xuống). Access sẽ hiển thị cừa sổ để thiết lập nhiều lựa chọn chung cho toàn bộ phần mềm Access trên máy cá nhân hoặc riêng cho từng CSDL đang làm việc {Current Database).

- Bước 2. Chọn Current DataBase.

- Bước 3. Tìm mục Display Form. Hiện đang bỏ trống (none). Nháy mũi tên trỏ xuống để thà xuống danh sách các biểu mẫu đang có trong CSDL.

- Bước 4. Chọn NavigationForm lã tên biểu mẫu dự kiến làm bàn điêu khiển trung tâm.

- Bước 5. Có thể chọn thiết lập che khuất vùng điều hướng để người dùng không nhìn thấy các đối tượng khác đẫ có trong CSDL bằng cách: tìm mục Navigation; bỏ đánh dấu chọn trong ô Dispỉay Navigation Pane. Lưu biểu mẫu điều hướng và sử dụng nó làm bàn điều khiển trung tâm của ứng dụng.

Quảng cáo

Lời giải Tin 11 Bài 8: Hoàn tất ứng dụng hay khác:

Quảng cáo

Xem thêm lời giải bài tập Tin học lớp 11 Cánh diều hay nhất, ngắn gọn khác:

Tủ sách VIETJACK shopee lớp 10-11 cho học sinh và giáo viên (cả 3 bộ sách):

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Tài liệu giáo viên