Giải Tin học 11 trang 141 Cánh diều

Với Giải Tin học 11 trang 141 trong Bài 12: Thực hành thiết kế và lập trình theo mo đun tiếp theo Tin học lớp 11 Cánh diều hay nhất, ngắn gọn sẽ giúp học sinh dễ dàng trả lời các câu hỏi & làm bài tập Tin 11 trang 141.

Giải Tin học 11 trang 141 Cánh diều

Quảng cáo

Nhiệm vụ 3 trang 141 Tin học 11: Thực hiện phân tích điểm một môn học. Viết chương trình thực hiện hàm ptMonHoc và chạy thử kiểm tra.

Lời giải:

– Gọi hàm ptDiem; viết kết quả vào tệp “phantich_theoMon.txt”.

– Gọi hàm quickSort_tuple_down; viết kết quả vào tệp “phantich_theoMon.txt”. – Chạy thử với đầu vào là hai danh sách: 1-Danh sách số thực; 2-Danh sách các cặp (tên người, số thực).

Nhiệm vụ 4 trang 141 Tin học 11: Phối hợp các hàm đã viết thành chương trình chính. Viết chương trình chính và chạy thử kiểm tra.

Quảng cáo

Lời giải:

– Gọi hàm nhapTuTep.

– Mở tệp ở chế độ “viết” và gán làm đầu ra chuẩn (để có thể xuất kết quả ra bằng lệnh print).

Phối hợp các hàm đã viết thành chương trình chính. Viết chương trình chính và chạy thử kiểm tra.

- Lặp theo i là chỉ số hàng của mảng (danh sách) 2 chiều n×m thực hiện ptHocSinh - Lặp theo k là chỉ số cột ứng với điểm các môn học, thực hiện tachMon cho môn học k, thực hiện ptMonHoc.

- Đóng tập.

Quảng cáo

Vận dụng 1 trang 141 Tin học 11: Chạy chương trình thực hiện hàm ptDiem vừa hoàn thành với đầu vào là kết quả học tập của em; cho biết kết quả.

Lời giải:

Chạy chương trình thực hiện hàm ptDiem vừa hoàn thành với đầu vào là kết quả học tập của em; kết quả như sau: Chạy chương trình thực hiện hàm ptDiem _bisect

Vận dụng 2 trang 141 Tin học 11: Chạy chương trình thực hiện hàm ptMonHoc vừa hoàn thành với đầu vào là kết quả học tập môn Tin học của lớp em; cho biết kết quả.

Lời giải:

Chạy chương trình thực hiện hàm ptMonHoc vừa hoàn thành với đầu vào là kết quả học tập môn Tin học của lớp em; kết quả như sau: chạy chương trình thực hiện hàm ptDiem _bisect.

Lời giải Tin 11 Bài 12: Thực hành thiết kế và lập trình theo mo đun tiếp theo hay khác:

Quảng cáo

Xem thêm lời giải bài tập Tin học lớp 11 Cánh diều hay nhất, ngắn gọn khác:

Tủ sách VIETJACK shopee lớp 10-11 cho học sinh và giáo viên (cả 3 bộ sách):

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Tài liệu giáo viên