Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 3 Vocabulary and Grammar có đáp án
Unit 3: At home
Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 3 Vocabulary and Grammar có đáp án
(199k) Học Tiếng Anh 7 Global Success (199k) Học Tiếng Anh 7 Friends plus (199k) Học Tiếng Anh 7 Smart World
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 chương trình sách mới:
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success Unit 3: Community service
Bài 1. Xác định những câu sau là đúng (Correct) hay sai (Incorrect).
Question 1: They are forty-five students in my class.
A. Correct B. Incorrect
Đáp án: B
Giải thích: Thay they thành there
Dịch: Có 45 học sinh trong lớp của tôi.
Question 2: There are some rice in the kitchen.
A. Correct B. Incorrect
Đáp án: A
Dịch: Có một số gạo trong bếp.
Question 3: There is a sink, a tub and a bath in my bathroom.
A. Correct B. Incorrect
Đáp án: A
Dịch: Có một bồn rửa, bồn tắm và bồn tắm trong phòng tắm của tôi.
Question 4: There is four chairs, an armchair and a table in my living room.
A. Correct B. Incorrect
Đáp án: B
Giải thích: Thay is thành are
Dịch: Có bốn cái ghế, một cái ghế bành và một cái bàn trong phòng khách của tôi.
Question 5: There is a lot of fruit in the fridge.
A. Correct B. Incorrect
Đáp án: A
Dịch: Có rất nhiều trái cây trong tủ lạnh.
Question 6: There are some interesting movie for you to watch.
A. Correct B. Incorrect
Đáp án: B
Giải thích: movie thêm s thành movies vì là số nhiều
Dịch: Có một số bộ phim thú vị để bạn xem đấy.
Question 7: There is a lake next to my school.
A. Correct B. Incorrect
Đáp án: A
Dịch: Có một cái hồ ở gần trường tôi.
Question 8: Is there a lamps in your bedroom?
A. Correct B. Incorrect
Đáp án: B
Giải thích: Lamps bỏ s vì là số ít
Dịch: Có cái đèn nào trong phòng ngủ của bạn không?
Bài 2. Chọn đáp án đúng để điền vào chỗ trống trong các câu sau.
Question 1: He is ....... football player I’ve ever seen.
A. bad B. worse C. the worst
Đáp án: C
Giải thích: So sánh hơn nhất với tính từ “bad” ta dùng “worst”
Dịch: Anh ấy là cầu thủ bóng đá tệ nhất mà tôi từng thấy.
Question 2: Sam is ....... responsible than Tom.
A. more B. much C. the most
Đáp án: A
Giải thích: So sánh hơn với tính từ dài: S + to be + more + adj + than + Noun/ Pronoun.
Dịch: Sam có trách nhiệm hơn Tom.
Question 3: It is ....... in the city centre than it is in the country.
A. noisy B. more noise C. noisier
Đáp án: C
Giải thích: So sánh hơn với tình từ kết thúc với “y” ta chuyển sang “ier”
Dịch: Ở thành phố ồn ào hơn là nông thôn.
Question 4: Lan is ....... student in our class.
A. most hard-working B. more hard-working C. the most hard-working
Đáp án: C
Giải thích: So sánh hơn nhất với tính từ dài: S + to be + the most + adj + Noun/ Pronoun
Dịch: Lan là học sinh chăm chỉ nhất trong lớp chúng tôi.
Question 5: The Math test was ....... than I thought it would be.
A. easier B. more easy C. easiest
Đáp án: A
Giải thích: So sánh hơn với tình từ kết thúc với “y” ta chuyển sang “ier”
Dịch: Bài thi Toán dễ hơn tôi nghĩ.
Question 6: Chemistry is ....... than Math.
A. harder B. the more hard C. hardest
Đáp án: A
Giải thích: So sánh hơn với tính từ ngắn: S + to be + adj + er + than + Noun/ Pronoun.
Dịch: Hóa thì khó hơn Toán.
Question 7: Jupiter is ....... planet in the solar system.
A. the biggest B. the bigger C. bigger
Đáp án: A
Giải thích: So sánh hơn nhất với tính từ ngắn: S + to be + adj + er + than + Noun/ Pronoun
Dịch: Sao Mộc là hành tinh lớn nhất hệ mặt trời.
Xem thêm các bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 7 có đáp án khác:
Lời giải bài tập lớp 7 sách mới:
- Giải bài tập Lớp 7 Kết nối tri thức
- Giải bài tập Lớp 7 Chân trời sáng tạo
- Giải bài tập Lớp 7 Cánh diều
TÀI LIỆU CLC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7
Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi file word có đáp án 2026 tại https://tailieugiaovien.com.vn/
Hỗ trợ zalo: VietJack Official
Tổng đài hỗ trợ đăng ký: 084 283 45 85
Công cụ giáo viên (2048.VN)
Tạo- trộn đề thi miễn phí từ file PDF, Word, Giao bài nhanh chóng, Hoàn toàn Free
Loạt bài 720 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 thí điểm của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Anh 7 mới Tập 1 và Tập 2.
- Soạn văn 7 (hay nhất)
- Soạn văn 7 (ngắn nhất)
- Soạn văn 7(siêu ngắn)
- Giải sgk Toán 7
- Giải Tiếng Anh 7 Global Success
- Giải sgk Khoa học tự nhiên 7
- Giải sgk Lịch Sử 7
- Giải sgk Địa Lí 7
- Giải sgk Giáo dục công dân 7
- Giải sgk Tin học 7
- Giải sgk Công nghệ 7
- Giải sgk Hoạt động trải nghiệm 7
- Giải sgk Âm nhạc 7

