Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 5 Phonetics and Speaking có đáp án
Unit 5: Work and play
Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 5 Phonetics and Speaking có đáp án
(199k) Học Tiếng Anh 7 Global Success (199k) Học Tiếng Anh 7 Friends plus (199k) Học Tiếng Anh 7 Smart World
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 chương trình sách mới:
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success Unit 5: Food and drink
Find the word which has a different sound in the part underlined.
Question 1: A. few B. new C. sew D. nephew
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /i/. Đáp án D phát âm là /e/
Question 2: A. closed B. practised C. asked D. stopped
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /t/. Đáp án A phát âm là /d/
Question 3: A. ti red B. my C. arri ve D. gi ft
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /ai/. Đáp án D phát âm là /i/
Question 4: A. tables B. noses C. boxes D. changes
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /t/. Đáp án A phát âm là /d/
Question 5: A. son B. sugar C. soup D. sing
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /s/. Đáp án B phát âm là /ʃ/
Question 6: A. conclusion B. ensure C. rush D. mission
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /s/. Đáp án A phát âm là /z/
Question 7: A. student B. study C. dust D. must
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /ʌ/. Đáp án A phát âm là /juː/
Question 8: A. father B. date C. hard D. last
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ɑː/. Đáp án B phát âm là /ei/
Question 9: A. chapter B. rich C. cheese D. chemist
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /ai/. Đáp án D phát âm là /i/
Question 10: A. conduct B. difficult C. stuck D. fun
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ʌ/. Đáp án B phát âm là /ə/
Question 11: A. metropolitan B. polluted C. forbidden D. affordable
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, C, B phát âm là /ə/. Đáp án D phát âm là /o/
Question 12: A. feature B. culture C. suggestion D. statue
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, C, B phát âm là /tʃ/. Đáp án D phát âm là /t/
Question 13: A. fabulous B. packed C. asset D. canal
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, C, B phát âm là /æ/. Đáp án D phát âm là /ə/
Question 14: A. metro B.ocean C. cosmopolitan D. local
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, D, B phát âm là /əʊ/. Đáp án C phát âm là /o/
Question 15: A. delicious B. facility C. city D. place
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án C, D, B phát âm là /s/. Đáp án A phát âm là /ʃ/
Xem thêm các bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 7 có đáp án khác:
Lời giải bài tập lớp 7 sách mới:
- Giải bài tập Lớp 7 Kết nối tri thức
- Giải bài tập Lớp 7 Chân trời sáng tạo
- Giải bài tập Lớp 7 Cánh diều
TÀI LIỆU CLC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7
Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi file word có đáp án 2026 tại https://tailieugiaovien.com.vn/
Hỗ trợ zalo: VietJack Official
Tổng đài hỗ trợ đăng ký: 084 283 45 85
Công cụ giáo viên (2048.VN)
Tạo- trộn đề thi miễn phí từ file PDF, Word, Giao bài nhanh chóng, Hoàn toàn Free
Loạt bài 720 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 thí điểm của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Anh 7 mới Tập 1 và Tập 2.
- Soạn văn 7 (hay nhất)
- Soạn văn 7 (ngắn nhất)
- Soạn văn 7(siêu ngắn)
- Giải sgk Toán 7
- Giải Tiếng Anh 7 Global Success
- Giải sgk Khoa học tự nhiên 7
- Giải sgk Lịch Sử 7
- Giải sgk Địa Lí 7
- Giải sgk Giáo dục công dân 7
- Giải sgk Tin học 7
- Giải sgk Công nghệ 7
- Giải sgk Hoạt động trải nghiệm 7
- Giải sgk Âm nhạc 7

