Bài tập C++ có giải: Lập trình đồ họaTrong chủ đề này, chúng ta cùng làm các bài tập về cách sử dụng graphics.h để lập trình đồ họa trong C++.

Dưới đây là danh sách các bài tập. Bạn truy cập theo link để tìm hiểu chi tiết:

Quảng cáo

1. Viết chương trình C++ để vẽ hai hình chữ nhật và điền màu trắng vào một trong hai hình đó.

2. Viết một chương trình C++ để vẽ hình tròn.

3. Viết chương trình C++ để thay đổi màu nền của màn hình từ màu đen sang màu trắng.

4. Viết chương trình C++ để thay đổi foreground color (thường từ màu trắng sang màu đen), tiếp đó vẽ các hình tròn trên màu đó.

5. Viết chương trình C++ để chuyển giữa các font khác nhau trên màn hình, và hiển thị kết quả với các font khác nhau khi bạn nhập một đầu vào.

6. Viết chương trình C++ để xây dựng một thanh hình khối chữ nhật 3 chiều.

7. Viết chương trình C++ để vẽ các điểm ảnh với màu đã cho trên màn hình.

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Các bạn có thể mua thêm khóa học JAVA CORE ONLINE VÀ ỨNG DỤNG cực hay, giúp các bạn vượt qua các dự án trên trường và đi thực tập Java. Khóa học có giá chỉ 300K, nhằm ưu đãi, tạo điều kiện cho sinh viên cho thể mua khóa học.

Nội dung khóa học gồm 16 chuơng và 100 video cực hay, học trực tiếp tại https://www.udemy.com/tu-tin-di-lam-voi-kien-thuc-ve-java-core-toan-tap/ Bạn nào có nhu cầu mua, inbox trực tiếp a Tuyền, cựu sinh viên Bách Khoa K53, fb: https://www.facebook.com/tuyen.vietjack

Follow facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile.... mới nhất của chúng tôi.