Tài liệu tham khảo JSPDưới đây chúng tôi liệt kê các links tới các nguồn tài liệu hữu ích chứa thông tin tham khảo về JSP. Mong bạn tìm hiểu chúng để hiểu sâu hơn các chủ đề đã trình bày trong loạt bài này.

Các link hữu ích về JSP

  • Tutorialspoint − Loạt bài hướng dẫn của chúng tôi xây dựng dựa trên nguồn này.

  • Sun's Site on Servlets − Site chính thức của Sun cung cấp link về tài liệu cho Servlet.

  • JSP Engine - Tomcat − Apache Tomcat là một triển khai phần mềm mã nguồn mở của các công nghệ Java Servlet và JavaServer Pages.

  • MySQL Connector/J − MySQL Connector/J là JDBC Driver chính thức cho MySQL.

  • The JavaTM Tutorials − Các Guide mang tính thực hành cho lập trình viên Java.

  • JavaTM 2 SDK, Standard Edition − Site chính thức cho JavaTM 2 SDK, Standard Edition

  • Free Java Download − Tải Java về máy ngay bây giờ!

  • Sun Developer Network − Website chính thức của Sun Microsystem, liệt kê tất cả API documentation, công nghệ Java mới nhất, sách và các nguồn khác.

Quảng cáo

Sách hữu ích về JSP

Servlet & JSP: A Tutorial Head First Servlets and JSP Head First Java
Murach's Java Servlets and JSP OCEJWCD Study Companion Java EE 6 Development with NetBeans 7

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Các bạn có thể mua thêm khóa học JAVA CORE ONLINE VÀ ỨNG DỤNG cực hay, giúp các bạn vượt qua các dự án trên trường và đi thực tập Java. Khóa học có giá chỉ 300K, nhằm ưu đãi, tạo điều kiện cho sinh viên cho thể mua khóa học.

Nội dung khóa học gồm 16 chuơng và 100 video cực hay, học trực tiếp tại https://www.udemy.com/tu-tin-di-lam-voi-kien-thuc-ve-java-core-toan-tap/ Bạn nào có nhu cầu mua, inbox trực tiếp a Tuyền, cựu sinh viên Bách Khoa K53, fb: https://www.facebook.com/tuyen.vietjack

Follow facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile.... mới nhất của chúng tôi.

Các bài học JSP khác tại VietJack:
Tài liệu giáo viên