Thư viện C chuẩn (C Standard Library)

C là một ngôn ngữ lập trình máy tính mục đích chung, thủ tục được phát triển bởi Dennis M. Ritchie năm 1972 tại thư viện Bell Telephone Lab để phát triển hệ điều hành Unix.

C là ngôn ngữ máy tính được sử dụng phổ biến nhất, nó cùng với ngôn ngữ Java là những ngôn ngữ lập trình phổ biến hàng đầu, được sử dụng rất rộng rãi trong giới lập trình viên hiện đại.

Thư viện C chuẩn (C Standard Library) là một tập hợp các hàm, hằng và header file như <stdio.h>, <stdlib.h>, <math.h>, <string.h> ... đã được xây dựng sẵn. Để sử dụng các hàm, hằng hay các macro đã được xây dựng sẵn trong C, bạn cần bao các header file này ở phần đầu chương trình của bạn.

Dưới đây là danh sách các bài hướng dẫn học Thư viện C chuẩn:

MỤC LỤC

Các Thư viện C chuẩn (C Standard Library)

Tài liệu C tham khảo

Loạt bài hướng dẫn Thư viện C chuẩn (C Standard Library) của chúng tôi dựa trên nguồn tài liệu của: Tutorialspoint.com

Trong quá trình thực hiện loạt bài Thư viện C chuẩn (C Standard Library) có thể khó tránh khỏi một số điều sai sót, do đó chúng mình rất cần sự phản hồi và sự đóng góp ý kiến từ các bạn để loạt bài Thư viện C chuẩn (C Standard Library) và các loạt bài khác được hoàn thiện hơn.

VietJack Team chân thành cảm ơn và chúc các bạn học tốt !!!

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Các bạn có thể mua thêm khóa học JAVA CORE ONLINE VÀ ỨNG DỤNG cực hay, giúp các bạn vượt qua các dự án trên trường và đi thực tập Java. Khóa học có giá chỉ 300K, nhằm ưu đãi, tạo điều kiện cho sinh viên cho thể mua khóa học.

Nội dung khóa học gồm 16 chuơng và 100 video cực hay, học trực tiếp tại https://www.udemy.com/tu-tin-di-lam-voi-kien-thuc-ve-java-core-toan-tap/ Bạn nào có nhu cầu mua, inbox trực tiếp a Tuyền, cựu sinh viên Bách Khoa K53, fb: https://www.facebook.com/tuyen.vietjack

Follow facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile.... mới nhất của chúng tôi.

Các bài Thư viện C phổ biến khác tại VietJack:
Tài liệu giáo viên