Góc sáng tạo trang 92, 93 Tiếng Việt lớp 3 Tập 1 Cánh diều

Lời giải Tiếng Việt lớp 3 Góc sáng tạo trang 92, 93 sách Cánh diều giúp học sinh dễ dàng trả lời câu hỏi và làm bài tập Tiếng Việt lớp 3 Tập 1.

Góc sáng tạo trang 92, 93 Tiếng Việt lớp 3 Tập 1 Cánh diều

Ý tưởng của em

Quảng cáo

Câu 1 trang 92 SGK Tiếng Việt lớp 3 Tập 1: Viết đoạn văn tả một đồ vật (đồ chơi, máy móc, trang phục,…) thể hiện một ý tưởng sáng tạo của em. Gắn kèm tranh thể hiện ý tưởng đó.

Trả lời:

Tôi đã thiết kế chiếc thùng đựng rác có ngăn kéo để phân loại rác. Tôi đã chia làm hai ngăn là rác hữu cơ và vô cơ. Để phân biệt chúng tôi tô màu xanh và vàng khác nhau. Bên cạnh đó tôi còn vẽ mặt cho chiếc thùng thêm phần đáng yêu. Tôi mong rằng có chiếc thùng rác này, rác sẽ được phân loại để giúp bảo vệ môi trường và các bác lao công đỡ vất vả.

 Góc sáng tạo trang 92, 93 Tiếng Việt lớp 3 Tập 1 Cánh diều

Câu 2 trang 93 SGK Tiếng Việt lớp 3 Tập 1: Giới thiệu và bình chọn những sản phẩm có sáng tạo

Trả lời:

Học sinh giới thiệu và bình chọn sản phẩm sáng tạo.

Quảng cáo

Xem thêm lời giải bài tập Tiếng Việt lớp 3 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Tiếng Việt lớp 3 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Việt lớp 3 Cánh diều (NXB Đại học Sư phạm).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 3 Cánh diều khác