Em chuẩn bị đi khai giảng trang 8 Tiếng Việt lớp 3 Tập 1 Cánh diều

Lời giải Tiếng Việt lớp 3 Kể chuyện: Em chuẩn bị đi khai giảng trang 8 sách Cánh diều giúp học sinh dễ dàng trả lời câu hỏi và làm bài tập Tiếng Việt lớp 3 Tập 1.

Em chuẩn bị đi khai giảng trang 8 Tiếng Việt lớp 3 Tập 1 Cánh diều

Câu hỏi trang 8 SGK Tiếng Việt lớp 3 Tập 1: Kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng. 

Quảng cáo

 Em chuẩn bị đi khai giảng trang 8 Tiếng Việt lớp 3 Tập 1 Cánh diều

Trả lời: 

Xin chào tất cả các bạn. Tôi tên là Lương Hoàng Anh, sinh ngày 17/3/2014, học sinh lớp 3A, trường Tiểu học Quang Trung. Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe về việc tôi chuẩn bị đi khai giảng như thế nào? Buổi sáng tôi dậy thật sớm ăn sáng, soạn sửa sách vở mới mà ba mẹ đã mua từ mấy hôm trước, quần áo tươm tất chuẩn bị đến trường. Tôi vui vẻ, háo hức vì sắp được gặp lại bạn bè, thầy cô. Sau ba tháng hè mới gặp lại, ai cũng vui mừng tíu tít trò chuyện với nhau. Tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu. Ngày khai giảng năm học mới thật vui tươi và hứng khởi. 

Quảng cáo

Xem thêm lời giải bài tập Tiếng Việt lớp 3 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Tiếng Việt lớp 3 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Việt lớp 3 Cánh diều (NXB Đại học Sư phạm).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 3 Cánh diều khác