Bài tập Tiếng Anh 7 mới Unit 4 Vocabulary and Grammar có đáp án

UNIT 4: Music and arts

Bài tập Tiếng Anh 7 mới Unit 4 Vocabulary and Grammar có đáp án

Bài 1. Chọn từ khác loại.

Question 1: A. geography          B. contain          C. music          D. science

Đáp án: B

Dịch nghĩa: A. Địa lý          B. bao gồm          C. Âm nhạc          D. Khoa học

Question 2: A. tomato         B. potato          C. information         D. cabbage

Đáp án: C

Dịch nghĩa: A. cà chua          B. khoai tây         C. thông tin          D. cải bắp

Question 3: A. fashion         B. shower          C. cavity          D. unhealthy

Đáp án: D

Giải thích:A, B, C đều là danh từ. D là tính từ.

Dịch nghĩa: A. thời trang          B. vòi hoa sen          C. lỗ hổng          D. không khỏe

Question 4: A. display         B. cartoon          C. paddle          D. performance

Đáp án: B

Giải thích: A, C, D đều nói về nghệ thuật. B là tên loại phim.

Dịch nghĩa: A. sự trưng bày         B. hoạt hình          C. mái chèo          D. sự biểu diễn

Question 5: A. buffalo         B. detective          C. adventure          D. humour

Đáp án: B

Giải thích: A, C, D là danh từ chỉ vật. B là danh từ chỉ người.

Dịch nghĩa: A. con trâu          B. thám tử          C. cuộc phiêu lưu          D. sự hài hước

Question 6: A. volume          B. mandolin          C. harmonica          D. saxophone

Đáp án: A

Dịch nghĩa: A. âm lượng          B. đàn madolin          C. kèn hamonica         D. kèn saxophone

Question 7: A. singer          B. actor          C. artist          D. teacher

Đáp án: D

Dịch nghĩa: A. ca sĩ          B. nghệ sĩ          C. họa sĩ          D. giáo viên

Question 8: A. pop          B. rock          C. song          D. opera

Đáp án: C

Giải thích: A, B, D đều chỉ loại nhạc. D chỉ bài hát.

Question 9: A. music         B. science          C. film          D. art

Đáp án: C

Giải thích: A, B, D chỉ tên môn học. C là phim.

Question 10: A. painting         B. artist          C. producer          D. rapper

Đáp án: A

Dịch nghĩa: A. sự vẽ          B. họa sĩ          C. nhà sản xuất          D. rapper

Bài 2: Hãy xác định những câu dưới đây là Đúng hay Sai về mặt ngữ pháp

Question 11: This room is as big as that room.

     Correct                      Incorrect

Đáp án: Correct

Dịch nghĩa: Phòng này to bằng phòng kia.

Question 12: The film is the same from I thought at first

     Correct                      Incorrect

Đáp án: incorrect

Sửa:from → as

Dịch nghĩa: Bộ phim gióng như tôi nghĩ ban đầu.

Question 13: Her voice is not as beautiful as your.

     Correct                      Incorrect

Đáp án: incorrect

Sửa:your → yours

Dịch nghĩa: Giọng hát của cô ấy không đẹp bằng của bạn.

Question 14: My mother is as busy as a bee.

     Correct                      Incorrect

Đáp án: correct

Dịch nghĩa: Mẹ tôi chăm chỉ như ong (Mẹ tôi giống một chú ong chăm chỉ)

Question 15: Your taste in music is quite different as mine.

     Correct                      Incorrect

Đáp án: incorrect

Sửa:as → from

Dịch nghĩa: Khẩu vị âm nhạc của bạn thì khác của tôi.

Xem thêm các bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 7 thí điểm có đáp án khác:

Xem thêm các loạt bài Để học tốt môn Tiếng Anh 7 mới khác:

300 BÀI GIẢNG GIÚP CON HỌC TỐT LỚP 7 CHỈ 399K

Phụ huynh đăng ký mua khóa học lớp 8 cho con, được tặng miễn phí khóa lớp 7 ôn hè. Đăng ký ngay!

Học tốt toán 7 - Thầy Lê Tuấn Anh

4.5 (243)

799,000đs

399,000 VNĐ

Học tốt tiếng Anh 7 - Cô Hoài Thu

4.5 (243)

799,000đ

399,000 VNĐ

Học tốt Văn 7 - Cô Lan Anh

4.5 (243)

799,000đ

399,000 VNĐ

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài 720 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 thí điểm của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Anh 7 mới Tập 1 và Tập 2.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

unit-4-music-and-arts.jsp