Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success Unit 6 Vocabulary and Grammar (có đáp án)
Với câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success Unit 6: A visit to a school phần Vocabulary and Grammar có đáp án và giải thích chi tiết sẽ giúp học sinh lớp 7 ôn trắc nghiệm Tiếng Anh 7.
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success Unit 6 Vocabulary and Grammar (có đáp án)
Chỉ 100k mua trọn bộ trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success (cả năm) bản word có lời giải chi tiết, trình bày đẹp mắt, dễ dàng chỉnh sửa:
- B1: gửi phí vào tk:
1133836868- CT TNHH DAU TU VA DV GD VIETJACK - Ngân hàng MB (QR) - B2: Nhắn tin tới Zalo VietJack Official - nhấn vào đây để thông báo và nhận giáo án
Find one odd word A, B, C or D.
Question 1: A. temple B. pagoda C. communal house D. hostel
Đáp án: D
Giải thích: A. đền B. chùa C. nhà xã (ủy ban xã) D. nhà trọ
Question 2: A. teacher B. lecturer C. professor D. doctor
Đáp án: D
Giải thích: A. giáo viên B. giảng viên C. giáo sư D. bác sĩ
Question 3: A. form B. find C. found D. establish
Đáp án: C
Giải thích: A. tạo nên B. tìm ra C. được tìm ra D. thành lập
Question 4: A. dormitory B. college C. university D. secondary school
Đáp án: A
Giải thích: A. ký túc xá B. cao đẳng C. đại học D. trường THCS
Question 5: A. learn B. study C. teach D. lie
Đáp án: D
Giải thích: A. học B. học C. dạy D. nói dối
Question 6: A. bamboo B. strawberry C. comment D. banana
Đáp án: C
Giải thích: A. tre B. dâu tây C. bình luận D. chuối
Question 7: A. collection B. hamburger C. pagoda D. encourage
Đáp án: D
Giải thích: A. bộ sưu tập (N) B. hamburger (N) C. chùa (N) D. động viên (V)
Question 8: A. locate B. admire C. forest D. effect
Đáp án: C
Giải thích: A. định vị (v) B. ái mộ (v) C. rừng (N) D. ảnh hưởng (v)
Question 9: A. invent B. remain C. exchange D. gather
Đáp án: C
Giải thích: A. sáng chế B. duy trì C. sự trao đổi D. tụ họp
Question 10: A. grocery B. collection C. revision D. decision
Đáp án: A
Giải thích: A. tạp hóa B. sự sưu tập C. sự sửa đổi D. sự quyết định
Choose the best option to fill in the blank.
Question 1: _________ was built of wood on a single stone post.
A. Khue Van Pavilion
B. One Pillar Pagoda
C. Imperial Academy
D. World Heritage Site
Đáp án: B
Dịch nghĩa: Chùa Một Cột được xây dựng bằng gỗ trên một cột đá duy nhất.
Question 2: The _________ in Hanoi is the area with busy streets and lots of shops as well as restaurants.
A. Doctors' stone tablets
B. Emperor
C. Temple of Literature
D. Old Quarter
Đáp án: D
Dịch nghĩa: Phố Cổ ở Hà Nội là khu vực có đường phố sầm uất và rất nhiều cửa hàng cũng như nhà hàng.
Question 3: He finally received the _________ that he deserved for his teaching career.
A. recognition B. relic
C. scholar D. site
Đáp án: A
Dịch nghĩa: Cuối cùng anh ấy đã nhận được sự công nhận mà anh ấy xứng đáng cho sự nghiệp giảng dạy của mình.
Question 4: The red rose is a _________ of beauty and romantic love.
A. scholar B. doctorate
C. symbol D. tomb
Đáp án: C
Dịch nghĩa: Hoa hồng đỏ là một biểu tượng của vẻ đẹp và tình yêu lãng mạn.
Question 5: Cambridge University was founded in 1209 by a group of _________ from the University of Oxford.
A. Emperor B. scholars
C. relics D. statues
Đáp án: B
Dịch nghĩa: Đại học Cambridge được thành lập năm 1209 bởi một nhóm gồm các học giả từ Đại học Oxford.
Xem thêm các bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 7 Global Success có đáp án khác:
Lời giải bài tập lớp 7 sách mới:
- Giải bài tập Lớp 7 Kết nối tri thức
- Giải bài tập Lớp 7 Chân trời sáng tạo
- Giải bài tập Lớp 7 Cánh diều
TÀI LIỆU CLC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7
Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi file word có đáp án 2026 tại https://tailieugiaovien.com.vn/
Hỗ trợ zalo: VietJack Official
Tổng đài hỗ trợ đăng ký: 084 283 45 85
Công cụ giáo viên (2048.VN)
Tạo- trộn đề thi miễn phí từ file PDF, Word, Giao bài nhanh chóng, Hoàn toàn Free
Loạt bài 720 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Anh 7 Global Success.
- Soạn văn 7 (hay nhất)
- Soạn văn 7 (ngắn nhất)
- Soạn văn 7(siêu ngắn)
- Giải sgk Toán 7
- Giải Tiếng Anh 7 Global Success
- Giải sgk Khoa học tự nhiên 7
- Giải sgk Lịch Sử 7
- Giải sgk Địa Lí 7
- Giải sgk Giáo dục công dân 7
- Giải sgk Tin học 7
- Giải sgk Công nghệ 7
- Giải sgk Hoạt động trải nghiệm 7
- Giải sgk Âm nhạc 7

