Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 12 Phonetics and Speaking có đáp án
Unit 11: Keep fit, stay healthy
Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 12 Phonetics and Speaking có đáp án
(199k) Học Tiếng Anh 7 Global Success (199k) Học Tiếng Anh 7 Friends plus (199k) Học Tiếng Anh 7 Smart World
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 chương trình sách mới:
Find the word which has a different sound in the part underlined.
Question 1: A. apple B. fragrant C. fragile D. traffic
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, D, C phát âm là /æ/. Đáp án B phát âm là /ə/
Question 2: A. bitter B. delicious C. diet D. music
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /i/. Đáp án C phát âm là /ai/
Question 3: A. pepper B. vegetarian C. shelter D. pen
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /e/. Đáp án C phát âm là /ə/
Question 4: A. food B. tooth C. noodles D. flood
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /u:/. Đáp án D phát âm là /ʌ/
Question 5: A. sunburn B. tuna C. tutor D. unusual
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án D, B, C phát âm là /u:/. Đáp án A phát âm là /ɜː/
Question 6: A. apple B. candle C. map D. breakfast
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /æ/. Đáp án D phát âm là /ə/
Question 7: A. diet B. fish C. dinner D. chicken
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /i/. Đáp án A phát âm là /ai/
Question 8: A. sauce B. daughter C. cost D. port
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /ɔː/. Đáp án C phát âm là /ɒ/
Question 9: A. food B. noodles C. bamboo D. flood
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /u:/. Đáp án D phát âm là /ʌ/
Question 10: A. talk B. water C. match D. caught
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /ɔː/. Đáp án C phát âm là /æ/
Question 11: A. of B. coffee C. leaf D. fault
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /f/. Đáp án A phát âm là /v/
Question 12: A. cough B. laugh C. enough D. through
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /ɒ/. Đáp án D phát âm là /uː/
Question 13: A. knee B. knife C. king D. knitting
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D là âm câm. Đáp án C phát âm là /k/
Question 14: A. daughter B. weigh C. rough D. thought
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D là âm câm. Đáp án C phát âm là /f/
Question 15: A. daughter B. draught C. flu D. tough
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /f/. Đáp án A là âm câm.
Xem thêm các bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 7 có đáp án khác:
Lời giải bài tập lớp 7 sách mới:
- Giải bài tập Lớp 7 Kết nối tri thức
- Giải bài tập Lớp 7 Chân trời sáng tạo
- Giải bài tập Lớp 7 Cánh diều
TÀI LIỆU CLC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7
Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi file word có đáp án 2026 tại https://tailieugiaovien.com.vn/
Hỗ trợ zalo: VietJack Official
Tổng đài hỗ trợ đăng ký: 084 283 45 85
Công cụ giáo viên (2048.VN)
Tạo- trộn đề thi miễn phí từ file PDF, Word, Giao bài nhanh chóng, Hoàn toàn Free
Loạt bài 720 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 thí điểm của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Anh 7 mới Tập 1 và Tập 2.
- Soạn văn 7 (hay nhất)
- Soạn văn 7 (ngắn nhất)
- Soạn văn 7(siêu ngắn)
- Giải sgk Toán 7
- Giải Tiếng Anh 7 Global Success
- Giải sgk Khoa học tự nhiên 7
- Giải sgk Lịch Sử 7
- Giải sgk Địa Lí 7
- Giải sgk Giáo dục công dân 7
- Giải sgk Tin học 7
- Giải sgk Công nghệ 7
- Giải sgk Hoạt động trải nghiệm 7
- Giải sgk Âm nhạc 7

