Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 6 Phonetics and Speaking có đáp án
Unit 6: After school
Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 6 Phonetics and Speaking có đáp án
(199k) Học Tiếng Anh 7 Global Success (199k) Học Tiếng Anh 7 Friends plus (199k) Học Tiếng Anh 7 Smart World
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 chương trình sách mới:
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success Unit 6: A visit to a school
Find the word which has a different sound in the part underlined.
Question 1: A. volunteer B. committee C. guarantee D. degree
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phần gạch chân phát âm là /i:/. Đáp án A phần gạch chân phát âm là /ɪə/
Question 2: A. chemistry B. chemical C. charity D. mechanic
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án B, A, D phần gạch chân phát âm là /k/. Đáp án C phần gạch chân phát âm là /tʃ/
Question 3: A. architect B. church C. childhood D. change
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phần gạch chân phát âm là / tʃ/. Đáp án C phần gạch chân phát âm là /k/
Question 4: A. collage B. cave C. cycle D. cancel
Đáp án: C
Giải thích: : Đáp án B, A, D phần gạch chân phát âm là /k/. Đáp án C phần gạch chân phát âm là /s/
Question 5: A. child B. provide C. mind D. think
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án B, C, A phần gạch chân phát âm là /ai/. Đáp án D phần gạch chân phát âm là /i/
Question 6: A. bomb B. tomb C. combat D. comment
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phần gạch chân phát âm là /ɒ/. Đáp án B phần gạch chân phát âm là / uː/
Question 7: A. waited B. mended C. objected D. faced
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phần gạch chân phát âm là /ɪd/. Đáp án D phần gạch chân phát âm là /t/
Question 8: A. bushes B. buses C. lorries D. charges
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /ɪs/. Đáp án C phần gạch chân phát âm là /z/
Question 9: A. muddy B. punctual C. studious D. culture
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /ʌ/. Đáp án C phần gạch chân phát âm là /uː/
Question 10: A. determine B. examine C. Valentine D. heroine
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /ɪn/. Đáp án C phần gạch chân phát âm là /aɪ/
Question 11: A. ancient B. vertical C. compose D. eradicate
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phần gạch chân phát âm là /k/. Đáp án A phần gạch chân phát âm là /ʃ/
Question 12: A. approached B. sacrificed C. unwrapped D. obliged
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phần gạch chân phát âm là /t/. Đáp án D phần gạch chân phát âm là /d/
Question 13: A. formed B. naked C. recorded D. trusted
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phần gạch chân phát âm là /ɪd/. Đáp án A phần gạch chân phát âm là /d/
Question 14: A. busy B. answer C. person D. basic
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /z/. Đáp án C phần gạch chân phát âm là /s/
Question 15: A. interviewed B. performed C. finished D. delivered
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /d/. Đáp án C phần gạch chân phát âm là /t/
Xem thêm các bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 7 có đáp án khác:
Lời giải bài tập lớp 7 sách mới:
- Giải bài tập Lớp 7 Kết nối tri thức
- Giải bài tập Lớp 7 Chân trời sáng tạo
- Giải bài tập Lớp 7 Cánh diều
TÀI LIỆU CLC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7
Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi file word có đáp án 2026 tại https://tailieugiaovien.com.vn/
Hỗ trợ zalo: VietJack Official
Tổng đài hỗ trợ đăng ký: 084 283 45 85
Công cụ giáo viên (2048.VN)
Tạo- trộn đề thi miễn phí từ file PDF, Word, Giao bài nhanh chóng, Hoàn toàn Free
Loạt bài 720 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 thí điểm của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Anh 7 mới Tập 1 và Tập 2.
- Soạn văn 7 (hay nhất)
- Soạn văn 7 (ngắn nhất)
- Soạn văn 7(siêu ngắn)
- Giải sgk Toán 7
- Giải Tiếng Anh 7 Global Success
- Giải sgk Khoa học tự nhiên 7
- Giải sgk Lịch Sử 7
- Giải sgk Địa Lí 7
- Giải sgk Giáo dục công dân 7
- Giải sgk Tin học 7
- Giải sgk Công nghệ 7
- Giải sgk Hoạt động trải nghiệm 7
- Giải sgk Âm nhạc 7

