Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 trang 11 Vận dụng - Chân trời sáng tạo

Với giải bài tập Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 trang 11 Vận dụng sách Chân trời sáng tạo hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng trả lời câu hỏi và học tốt Tự nhiên và xã hội lớp 3.

Giải Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 trang 11 Vận dụng

Giải Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 trang 11 Câu hỏi:Nếu là Nam, em sẽ làm gì trong tình huống sau? Vì sao?

Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 trang 11 Vận dụng | Chân trời sáng tạo

Trả lời:

Quảng cáo

Nếu là Nam, trong tình huống này em sẽ chạy ùa ra chào hỏi dì và em. Xách đồ giúp dì và em. Hỏi thăm dì và em đi đường xa có mệt không. Mời dì vào nghỉ ngơi uống nước. Sau đó rủ em Phương lắp ghép ngôi nhà cùng mình.

Giải Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 trang 11 Câu hỏi:Những người họ hàng của em thường gặp nhau vào dịp nào? Mọi người thường làm gì để thể hiện tình cảm với nhau?

Trả lời:

Quảng cáo

- Những người họ hàng của em thường gặp nhau và dịp tết, các ngày lễ, các ngày kỉ niệm và các ngày tổ chức tiệc…

- Mọi người thường hỏi thăm sức khỏe, mời nhau ăn uống, ôm, bắt tay,…

Giải Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 trang 10 Câu hỏi:Em làm gì để thể hiện sự quan tâm, yêu quý đối với những người họ hàng của mình?

Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 trang 11 Vận dụng | Chân trời sáng tạo

Trả lời:

Quảng cáo

Em thường xuyên qua nhà họ hàng chơi, hỏi thăm sức khỏe, ôm, thơm vào má, ăn cơm cùng họ hàng, theo họ hàng đi làm vườn, giúp đỡ những công việc nhỏ…. Thỉnh thoảng em còn mang đồ ăn ngon qua nữa. Mỗi lần họ hàng bị ốm, em rất lo.

Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 trang 11 Vận dụng | Chân trời sáng tạo

Xem thêm lời giải bài tập Tự nhiên xã hội lớp 3 Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác:

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Tự nhiên xã hội lớp 3 hay và chi tiết của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sách Tự nhiên và xã hội lớp 3 bộ sách Chân trời sáng tạo (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 3 Chân trời sáng tạo khác