Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 7 học kì 1 có đáp án (Bài số 1)



Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 7 học kì 1 có đáp án

Tải xuống

Exercise 1. Find the word which has a different sound in the part underlined.

Quảng cáo

1. A. future    B. return    C. picture    D. culture

2. A. hobby    B. collect    C. doll    D. over

3. A. collect    B. concern    C. combine    D. convey

4. A. bike    B. fish    C. like    D. badminton

5. A. arrange    B. game    C. make    D. skate

Exercise 2. Circle A, B, C or D for each picture.

1. Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 7 học kì 1 có đáp án (Bài số 1)

A. have a cough

B. have a temperature

C. have earache

D. have sore throat

2. Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 7 học kì 1 có đáp án (Bài số 1)

A. sleepy        B. fat

C. tired        D. weak

3. Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 7 học kì 1 có đáp án (Bài số 1)

A. have a headache

B. have a sore throat

C. have an allergy

D. have a stomachache

4. Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 7 học kì 1 có đáp án (Bài số 1)

Quảng cáo

A. feel sick

B. feel tired

C. feel sleepy

D. fell unhealthy

5. Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 7 học kì 1 có đáp án (Bài số 1)

A. spending less time on computer games

B. doing exercise

C. wearing sun hat

D. watching less TV

6. Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 7 học kì 1 có đáp án (Bài số 1)

A. seeing the dentist

B. take medicines

C. brushing teeth

D. washing face

Exercise 3. Fill in the blank with a word/ phrase in the box.

Quảng cáo
Cài đặt app vietjack
gardening feel planting seeing blooming
myself exercise rejuvenate healthy watering

My favourite hobby is (1)_________and I like so much (2)_________new plants and (3)_________them in daily morning. I enjoy seeing flowers (4)_________and plants (5)_________. I really (6)_________sense of great achievements and realize the fact of life. It helps me keep (7)_________fit, (8)_________, strong and (9)_________. Watering plants and gardening on daily basis is the best (10)_________for me which positively moulds my mind and body.

Exercise 4. Complete the sentences using more or less.

1. You should eat_________fruits and vegetables because they are good for your health.

2. She looks very tired after coming back from work. She should rest_________.

3. We should spend_________time on computer games.

4. Drink_________green tea and_________coffee.

5. Smoking can lead to lung cancer, so smoke_________.

ĐÁP ÁN VÀ GIẢI THÍCH

Exercise 1.

Question 1. Đáp án B

Đáp án A, C, D phát âm là /ə/. Đáp án B phát âm là /ɜː/

Question 2. Đáp án D

Đáp án A, B, C phát âm là /o/. Đáp án D phát âm là /əʊ/

Question 3. Đáp án A

Đáp án B, C, D phát âm là /ə/. Đáp án A phát âm là /o/

Question 4. Đáp án B

Đáp án A, C, D phát âm là /ai/. Đáp án B phát âm là /i/

Question 5. Đáp án A

Đáp án B, C, D phát âm là /ei/. Đáp án A phát âm là /ə/

Exercise 2.

Question 1. Đáp án B (bị sốt)

Question 2. Đáp án B (béo, nặng cân)

Question 3. Đáp án C (bị dị ứng)

Question 4. Đáp án C (buồn ngủ)

Question 5. Đáp án B (tập thể dục)

Question 6. Đáp án A (khám răng)

Exercise 3.

Question 1. Gardening

Question 2. Seeing

Question 3. Waterin

Question 4. Blooming

Question 5. Planting

Question 6. Feel

Question 7. Myself

Question 8. Healthy

Question 9. Rejuvenate

Question 10. Exercise

Dịch bài:

Sở thích yêu thích của tôi là làm vườn và tôi rất thích nhìn thấy những cây mới và tưới nước vào buổi sáng hàng ngày. Tôi thích nhìn thấy hoa nở và trồng cây. Tôi thực sự cảm thấy những thành tựu tuyệt vời và nhận ra thực tế của cuộc sống. Nó giúp tôi giữ cho mình khỏe mạnh, khỏe mạnh, trẻ hóa. Tưới nước cho cây và làm vườn hàng ngày là bài tập tốt nhất cho tôi, điều này tích cực hun đúc tâm trí và cơ thể tôi.

Exercise 4.

Question 1. More

Dịch: Bạn nên ăn nhiều trái cây và rau quả vì chúng tốt cho sức khỏe của bạn.

Question 2. More

Dịch: Cô ấy trông rất mệt mỏi sau khi đi làm về. Cô ấy nên nghỉ ngơi nhiều hơn

Question 3. Less

Dịch: Chúng ta nên chơi điện tử ít đi.

Question 4. More – less

Dịch: Hãy uống trà nhiều hơn và ít cà phê hơn.

Question 5. Less

Dịch: Hút thuốc có thể dẫn đến ung thư phổi, vì vậy hãy hút thuốc lá ít hơn.

Tải xuống

Xem thêm các loạt bài Để học tốt môn Tiếng Anh 7 mới khác:

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 7 tại khoahoc.vietjack.com

GIẢM GIÁ 75% KHÓA HỌC VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Phụ huynh đăng ký mua khóa học lớp 7 cho con, được tặng miễn phí khóa ôn thi học kì. Cha mẹ hãy đăng ký học thử cho con và được tư vấn miễn phí. Đăng ký ngay!

Tổng đài hỗ trợ đăng ký khóa học: 084 283 45 85

Học tốt toán 7 - Thầy Lê Tuấn Anh

4.5 (243)

799,000đs

250,000 VNĐ

Học tốt tiếng Anh 7 - Cô Hoài Thu

4.5 (243)

799,000đ

250,000 VNĐ

Học tốt Văn 7 - Cô Lan Anh

4.5 (243)

799,000đ

250,000 VNĐ

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k8: fb.com/groups/hoctap2k8/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Từ vựng, Ngữ pháp, Bài tập Tiếng Anh lớp 7 có đáp án được biên soạn bám sát nội dung sách giáo khoa Tiếng Anh 7.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.