Construct hỗn hợp trong C#Bảng dưới liệt kê các construct hỗn hợp trong C#:

Construct Định nghĩa Ví dụ
(?imnsx-imnsx) Thiết lập hoặc vô hiệu hóa các tùy chọn như phân biệt kiểu chữ trong phần giữa một pattern \bA(?i)b\w+\b so khớp "ABA", "Able" trong "ABA Able Act"
(?#comment) Inline comment. Comment kết thúc tại dấu ngoăc đơn đóng đầu tiên \bA(?#So khop cac tu bat đau voi A)\w+\b
# [den cuoi dong] X-mode comment. Comment bắt đầu từ # và tiếp tục tới phần cuối dòng (?x)\bA\w+\b#So khop cac tu bat đau voi A
Quảng cáo

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Các bạn có thể mua thêm khóa học JAVA CORE ONLINE VÀ ỨNG DỤNG cực hay, giúp các bạn vượt qua các dự án trên trường và đi thực tập Java. Khóa học có giá chỉ 300K, nhằm ưu đãi, tạo điều kiện cho sinh viên cho thể mua khóa học.

Nội dung khóa học gồm 16 chuơng và 100 video cực hay, học trực tiếp tại https://www.udemy.com/tu-tin-di-lam-voi-kien-thuc-ve-java-core-toan-tap/ Bạn nào có nhu cầu mua, inbox trực tiếp a Tuyền, cựu sinh viên Bách Khoa K53, fb: https://www.facebook.com/tuyen.vietjack

Follow facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile.... mới nhất của chúng tôi.


regular_expression_trong_csharp.jsp