Em vận dụng động tác di chuyển không bóng một cách linh hoạt khi thực hiện các trò chơi

Giải GDTC 7 Bài 1: Kĩ thuật dẫn bóng theo đường thẳng

Câu 2 trang 83 Giáo dục thể chất 7: Em vận dụng động tác di chuyển không bóng một cách linh hoạt khi thực hiện các trò chơi.

Quảng cáo

Trả lời:

Các em tự vận dụng động tác di chuyển không bóng một cách linh hoạt khi thực hiện các trò chơi.

Lưu ý:

- Di chuyển vào khoảng không để nhận bóng, cần di chuyển để thu hút đối phướng nhằm giảm áp lực cho đồng đồng đội nhận bóng, di chuyển để khi đọc tình huống cắt bóng hoặc áp sát đối thủ hay di chuyển để đồng đội có nhiều phương án chuyền bóng hơn.

- Cách di chuyển không bóng theo tình huống, tùy vào quyết định của đối phương hoặc đồng đội. Với bước này, cần có kỹ thuật di chuyển như chạy, đi bộ, chuyển hướng, dậm nhảy, dừng đột ngột.

- Phản ứng với những tình huống khác nhau của đối thủ, các cầu thủ cần luôn có phản ứng nhanh nhạy với những tình huống không như dự kiến.

Quảng cáo

Xem thêm lời giải bài tập Giáo dục thể chất lớp 7 Chân trời sáng tạo hay, ngắn gọn khác:

Đã có lời giải bài tập lớp 7 sách mới:

Săn SALE shopee tháng 6-6:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k9: fb.com/groups/hoctap2k9/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Giáo dục công dân lớp 7 | Trả lời câu hỏi GDCD 7 được biên soạn bám sát nội dung sgk Giáo dục công dân 7 Chân trời sáng tạo (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 7 Chân trời sáng tạo khác