Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 9 Phonetics and Speaking có đáp án
Unit 9: At home and away
Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 9 Phonetics and Speaking có đáp án
(199k) Học Tiếng Anh 7 Global Success (199k) Học Tiếng Anh 7 Friends plus (199k) Học Tiếng Anh 7 Smart World
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 chương trình sách mới:
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success Unit 9: Festivals around the world
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Smart World Unit 9: English in the World
Find the word which has a different sound in the part underlined. Read the words aloud.
Question 1: A. knife B. rocket C. desk D. bookshelf
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án C, B, D phát âm là /k/. Đáp án A là âm câm.
Question 2: A. vacation B. America C. about D. actor
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án C, B, A phát âm là /ə/. Đáp án D phát âm là /æ/.
Question 3: A. few B. left C. of D. flu
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án D, B, A phát âm là /v/. Đáp án C phát âm là /v/.
Question 4: A. school B. architect C. chemist D. kitchen
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án C, B, A phát âm là /k/. Đáp án D phát âm là /tʃ/.
Question 5: A. university B. thirsty C. bird D. girl
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án C, B, D phát âm là /ɜː/. Đáp án A phát âm là /ə/.
Question 6: A. high B. history C. honest D. house
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /h/. Đáp án C là âm câm.
Question 7: A. chapter B. chemist C. cheese D. lunch
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /θ/. Đáp án B phát âm là /ð/
Question 8: A. earth B. heart C. heard D. learn
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ɜː/. Đáp án B phát âm là /a:/
Question 9: A. watches B. buses C. boxes D. months
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /es/. Đáp án D phát âm là /z/
Question 10: A. tool B. tooth C. door D. boot
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /u:/. Đáp án C phát âm là /o:/
Question 11: A sandwich B. chess C. chest D. schedule
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /ch/. Đáp án D phát âm là /k/
Question 12: A. great B. earth C. learn D. heard
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /ɜː/. Đáp án A phát âm là /ei/
Question 13: A. lives B. keeps C. looks D. thinks
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /s/. Đáp án A phát âm là /z/
Question 14: A. hour B. house C. hometown D. historical
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án C, B, D phát âm là /h/. Đáp án A là âm câm.
Question 15: tool B. tooth C. book D. blood
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /u:/. Đáp án D phát âm là /ʌ/
Xem thêm các bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 7 có đáp án khác:
Lời giải bài tập lớp 7 sách mới:
- Giải bài tập Lớp 7 Kết nối tri thức
- Giải bài tập Lớp 7 Chân trời sáng tạo
- Giải bài tập Lớp 7 Cánh diều
TÀI LIỆU CLC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7
Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi file word có đáp án 2026 tại https://tailieugiaovien.com.vn/
Hỗ trợ zalo: VietJack Official
Tổng đài hỗ trợ đăng ký: 084 283 45 85
Công cụ giáo viên (2048.VN)
Tạo- trộn đề thi miễn phí từ file PDF, Word, Giao bài nhanh chóng, Hoàn toàn Free
Loạt bài 720 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 thí điểm của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Anh 7 mới Tập 1 và Tập 2.
- Soạn văn 7 (hay nhất)
- Soạn văn 7 (ngắn nhất)
- Soạn văn 7(siêu ngắn)
- Giải sgk Toán 7
- Giải Tiếng Anh 7 Global Success
- Giải sgk Khoa học tự nhiên 7
- Giải sgk Lịch Sử 7
- Giải sgk Địa Lí 7
- Giải sgk Giáo dục công dân 7
- Giải sgk Tin học 7
- Giải sgk Công nghệ 7
- Giải sgk Hoạt động trải nghiệm 7
- Giải sgk Âm nhạc 7

