Học AngularJs cơ bản và nâng cao


[Học AngularJs - Học AngularJs cơ bản và nâng cao - 26 bài lập trình AngularJS miễn phí hay nhất -Học Angular JS] AngularJS là một thư viện JavaScript mạnh mẽ. Nó đươc sử dụng trong các dự án Ứng dụng trang đơn – Single Page Application (SPA). Nó kế thừa HTML DOM với các thuộc tính bổ sung và làm cho thao tác người dùng trở lên linh hoạt. AngularJS có mã nguồn mở, hoàn toàn miễn phí và được sử dụng bởi hàng ngàn lập trình viên trên thế giới. Nó hoạt động dưới giấy phép mã nguồn mở 2.0.

Với AngularJS, việc cập nhật dữ liệu cho trang Web của bạn trở nên mượt mà hơn. Với JavaScript, bạn phải tải lại toàn bộ trang để cập nhật dữ liệu cho một phần nào đó của trang, trong khi với AngularJS, hoạt động cập nhật dữ liệu trở nên dễ dàng hơn dưới sự trợ giúp của khái niệm Data-Binding. Loạt bài hướng dẫn AngularJS cơ bản và nâng cao mô tả những thành phần của AngularJS với những ví dụ phù hợp.

Dưới đây là danh sách các bài hướng dẫn trong loạt bài học AngularJS cơ bản và nâng cao:

MỤC LỤC

Quảng cáo

Loạt bài hướng dẫn học AngularJs cơ bản và nâng cao của chúng mình dựa trên nguồn tài liệu của: Tutorialspoint. Trong quá trình biên dịch và sửa đổi, nếu có gì sai sót mong các bạn đóng góp ý kiến và phản hồi để chúng mình dần hoàn thiện loạt bài hướng dẫn học AngularJS này.

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Các bạn có thể mua thêm khóa học JAVA CORE ONLINE VÀ ỨNG DỤNG cực hay, giúp các bạn vượt qua các dự án trên trường và đi thực tập Java. Khóa học có giá chỉ 300K, nhằm ưu đãi, tạo điều kiện cho sinh viên cho thể mua khóa học.

Nội dung khóa học gồm 16 chuơng và 100 video cực hay, học trực tiếp tại https://www.udemy.com/tu-tin-di-lam-voi-kien-thuc-ve-java-core-toan-tap/ Bạn nào có nhu cầu mua, inbox trực tiếp a Tuyền, cựu sinh viên Bách Khoa K53, fb: https://www.facebook.com/tuyen.vietjack

Follow facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile.... mới nhất của chúng tôi.
Tài liệu giáo viên