Bài tập Tiếng Anh 7 mới Unit 12 Vocabulary and Grammar có đáp án

UNIT 12: An overcrowded world

Bài tập Tiếng Anh 7 mới Unit 12 Vocabulary and Grammar có đáp án

Question 1:

Bài tập Tiếng Anh 7 mới Unit 3 Reading

A. Healthcare            B. Population            C. Diversity

Đáp án: A

Dịch nghĩa: Dịch vụ y tế

Question 2:

Bài tập Tiếng Anh 7 mới Unit 3 Reading

A. Drought            B. Child labour            C. Earning

Đáp án: C

Dịch nghĩa: Sự kiếm tiền

Question 3:

Bài tập Tiếng Anh 7 mới Unit 3 Reading

A. Deforestation            B. Flood            C. Earthquake

Đáp án: B

Dịch nghĩa: Lũ lụt

Question 4:

Bài tập Tiếng Anh 7 mới Unit 3 Reading

A. Firework            B. Poverty            C. Peace

Đáp án: C

Dịch nghĩa: Sự hòa bình

Question 5:

Bài tập Tiếng Anh 7 mới Unit 3 Reading

A. Energy            B. Destruction            C. Poverty

Đáp án: A

Dịch nghĩa: Năng lượng

Question 6:

Bài tập Tiếng Anh 7 mới Unit 3 Reading

A. Poverty            B. Drought            C. Electricity

Đáp án: A

Dịch nghĩa: Sự nghèo đói

Bài 2. Find the odd one out A, B, C, or D.

Question 1: A. affect            B. replace            C. effect            D. fly

Đáp án: C

Dịch nghĩa: A. ảnh hưởng (v)           B. thay thế (v)           C. ảnh hưởng (n)           D. bay (v)

Question 2: A. density            B. overcrowded            C. crime            D. megacity

Đáp án: B

Dịch nghĩa: A. sự đông đúc (n)           B. quá đông (adj)            C. tội phạm (n)            D. siêu đô thị (n)

Question 3: A. explosion            B. hunger            C. slum            D. float

Đáp án: D

Dịch nghĩa: A. nổ            B. đói            C. ổ chuột            D. phao

Question 4: A. space            B. safely            C. poverty            D. slum dog

Đáp án: B

Dịch nghĩa: A. không gian (n)           B. an toàn (adv)           C. nghèo đói (n)            D. ổ chuột (n)

Question 5: A. criminal            B. driver            C. doctor            D. student

Đáp án: A

Dịch nghĩa: A. tội phạm            B. tài xế            C. bác sĩ            D. sinh viên

Question 6: A. solar            B. wind            C. water            D. storm

Đáp án: D

Dịch nghĩa: A. năng lượng mặt trời           B. gió           C. nước            D. bão

Question 7: A. plane           B. train            C. bus            D. cab

Đáp án: D

Dịch nghĩa: A. máy bay            B. tàu            C. xe buýt            D. taxi

Question 8: A. trash           B. garbage           C. waste            D. recycle

Đáp án: D

Dịch nghĩa: A. rác            B. rác            C. rác thải           D. tái chế

Question 9: A. death           B. extinction            C. survival            D. mortality

Đáp án: C

Dịch nghĩa: A. chết            B. tuyệt chủng            C. sống sót            D. tử vong

Xem thêm các bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 7 thí điểm có đáp án khác:

Xem thêm các loạt bài Để học tốt môn Tiếng Anh 7 mới khác:

300 BÀI GIẢNG GIÚP CON HỌC TỐT LỚP 7 CHỈ 399K

Phụ huynh đăng ký mua khóa học lớp 8 cho con, được tặng miễn phí khóa lớp 7 ôn hè. Đăng ký ngay!

Học tốt toán 7 - Thầy Lê Tuấn Anh

4.5 (243)

799,000đs

399,000 VNĐ

Học tốt tiếng Anh 7 - Cô Hoài Thu

4.5 (243)

799,000đ

399,000 VNĐ

Học tốt Văn 7 - Cô Lan Anh

4.5 (243)

799,000đ

399,000 VNĐ

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài 720 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 thí điểm của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Anh 7 mới Tập 1 và Tập 2.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

unit-12-an-overcrowded-world.jsp