Giới thiệu về tổ em trong tháng vừa qua với một đoàn khách đến thăm lớp 3 (siêu hay)

Giới thiệu về tổ em trong tháng vừa qua với một đoàn khách đến thăm lớp 3 gồm dàn ý chi tiết và các bài văn hay nhất, ngắn gọn được chọn lọc, tổng hợp từ những bài viết tập làm văn của học sinh lớp 3 trên cả nước.

Giới thiệu về tổ em trong tháng vừa qua với một đoàn khách đến thăm lớp 3 (siêu hay)

Quảng cáo

Giới thiệu về tổ em trong tháng vừa qua với một đoàn khách đến thăm - mẫu 1

Thưa các bác, các chú, các cô!

Cháu tên là Trần Hồng Diễm Mi, tổ trưởng tổ một lớp 3C, xin phép được báo cáo với các cô, các bác, các chú tình hình của tổ và những hoạt động của tổ cháu trong tháng qua như sau:

Tổ cháu gồm có tám bạn: ba trai, năm gái. Tháng này, tổ cháu được phân công ở hai dãy bàn cuối lớp bên trái từ trên bảng nhìn xuống. Dãy bàn các bạn gái gồm có: Thi Vân, Hồng Hạnh, Đan Thanh và Minh Nguyệt. Dãy bàn thứ hai gồm có cháu (vị trí đầu bàn) đến bạn Thắng, bạn Đức và bạn Hòa. Tổ cháu là một tổ rất đoàn kết, luôn được cô giáo biểu dương trước lớp. Học tập thì khá đều, không có bạn nào yếu kém cả. Trội nhất là bạn Minh Nguyệt. Bạn thường giành được nhiều điểm mười nhất tổ. Hay chọc ghẹo các bạn gái trong tổ nhất là bạn Đức, nhưng bạn cũng là người vui nhộn, hài hước nhất trong tổ. Nhiều khi bạn ấy hứng lên trổ tài khiến cho lớp và cả cô chủ nhiệm nữa cười đến chảy cả nước mắt.

Quảng cáo

Còn trong tháng qua, mọi hoạt động học tập sinh hoạt của tổ vẫn bình thường. Chỉ có một việc mà theo cháu nghĩ là rất có ý nghĩa. Đó là: ngày thứ hai tuần vừa rồi, được tin bạn Minh Nguyệt bị ốm, không đi học được, chiều hôm đó, cả tổ cháu tổ chức đi thăm Nguyệt và giúp Nguyệt chép lại bài học. Bố mẹ Nguyệt và cả Nguyệt nữa rất vui khi thấy chúng cháu sống với nhau rất tình cảm.

Trên đây là tình hình và hoạt động của tổ chúng cháu, cháu xin báo cáo với các bác, các chú, các cô một vài nét chính như vậy. Cháu xin cảm ơn ạ!

Dàn ý Giới thiệu về tổ em trong tháng vừa qua với một đoàn khách đến thăm

Để làm được bài tập làm văn lớp 3 giới thiệu về tổ em thì các em cần trả lời được các câu hỏi sau:

- Lớp em có mấy tổ? Tổ em là tổ mấy?

- Tổ em có bao nhiêu bạn? Gồm những ai?

- Tình hình học tập chung của cả tổ em như thế nào? Bạn nào học xuất sắc nhất?

Quảng cáo
Cài đặt app vietjack
-->

- Tình hình hoạt động của tổ em? (hoạt động trường, lớp). Các thành viên có đoàn kết hay không?

- Cảm nhận của em về tổ của mình.

Giới thiệu về tổ em trong tháng vừa qua với một đoàn khách đến thăm - mẫu 2

Thưa các bác, các cô, các chú!

Cháu xin phép đại diện cho tổ, báo cáo với các bác, các cô, các chú về tình hình của tổ cháu và hoạt động của tổ trong tháng qua.

Tên cháu là Vũ Hồng Phúc, tổ trưởng tổ ba. Tổ cháu gồm mười bạn: năm trai năm gái, được cô chủ nhiệm xếp ngồi 3 dãy bàn đầu bên trái. Theo thứ tự phải qua trái, bàn thứ nhất là bạn Hồng, bạn Trang, bạn Diễm, bạn Na và bạn Mận. Bàn thứ hai là bạn Khôi, bạn Dũng, bạn Thành, bạn Trang. Khỏe mạnh nhất trong tổ là bạn "Dũng đen", hay nhõng nhẽo và khóc nhè là bạn Trang, bạn Diễm nhưng nhờ hai bạn này mà văn nghệ của tổ, của lớp luôn giành giải nhất.

Quảng cáo

Thưa các bác, các chú, các cô!

Trong tháng qua, tổ của chúng cháu làm được khá nhiều việc. Cụ thể như: tổ chức học nhóm mỗi tuần ba buổi đều đặn, không có trường hợp nào vắng. Cả tháng không một bạn nào nghỉ học. Số lần phát biểu xây dựng bài tăng hơn tháng trước tám lần. Số điểm mười vượt chỉ tiêu đề ra năm điểm, không bạn nào bị điểm yếu kém cả. Phong trào học tập của tổ được duy trì và phát triển tốt. Trên đây là tình hình của tổ và hoạt động của tổ trong tháng qua mà cháu tổng hợp được, xin báo cáo với các bác, các chú, các cô như vậy. Cháu xin hết ạ!

Giới thiệu về tổ em trong tháng vừa qua với một đoàn khách đến thăm - mẫu 3

Sáng nay, trường em được vinh dự đón đoàn khách của sở Giáo dục về thăm.

Khi đoàn đến lớp 3C của chúng em, cô giáo chủ nhiệm yêu cầu từng tổ tự giới thiệu về tổ của mình cũng như hoạt động trong tổ.

Vân Anh - tổ trưởng thay mặt các bạn trong tổ báo cáo:

Tổ của chúng em gồm sáu bạn nữ: em là Vân Anh có năng khiếu về bộ môn Tiếng Việt, Lan Hương giỏi môn Toán, Quỳnh Trang có đôi bàn tay rất khéo léo được mệnh danh là người có đôi "bàn tay vàng", Tuyết Mai có giọng hát hay, đó là "con chim sơn ca" của lớp, Sơn Khanh có dáng đi uyển chuyển nên múa rất đẹp. Còn Kim Dung có tài hùng biện. Mặc dù chúng em mỗi người có một sở thích khác nhau nhưng chúng em rất thương yêu và đùm bọc nhau như chị em một nhà. Ngay từ đầu năm, Vân Anh và Lan Hương đã giật giải nhất trong kì thi học sinh giỏi cấp quận, các bạn mang về cho lớp, cho trường niềm tự hào và vinh dự. Hiện nay, toàn tổ đang tập hai bài hát để chuẩn bị cho đêm liên hoan văn nghệ toàn trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Bên cạnh đó toàn tổ chúng em quyết tâm học tập tốt để đạt thành tích cao trong học kì một này.

Xem thêm các bài văn mẫu Tập làm văn lớp 3 chọn lọc, hay khác:

Đã có lời giải bài tập lớp 3 sách mới:

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài 500 bài văn mẫu lớp 3 được tổng hợp, chọn lọc từ các bài văn hay của Giáo viên và học sinh lớp 3 trên cả nước.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 3 các môn học
Tài liệu giáo viên