Thông tin tuyển sinh 2017 | Mã trường Đại học, Thông tin về trường Đại học, Cao đẳng | Mã tỉnh, huyện, trường Trung học phổ thông

Nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về Mã tỉnh, mã huyện, mã trường Trung học phổ thông hay mã trường đại học, cao đẳng, học viện cũng như thông tin tuyển sinh về trường đại học, cao đẳng, học viện mà bạn muốn đăng kí dự thi, VietJack xin trân trọng giới thiệu loạt bài Thông tin tuyển sinh.

Đây là loạt bài được trình bày chi tiết, công phu, bao gồm đầy đủ tất cả thông tin về mã 64 tỉnh, thành, mã các quận, huyện và mã các trường Trung học phổ thông trong từng tỉnh, thành phố. Bên cạnh đó là thông tin tuyển sinh về hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên toàn quốc. Để giúp các bạn dễ tìm kiếm, VietJack nhóm các trường ở trong một tỉnh, thành vào một bài riêng về tỉnh, thành đó.

Mục lục Thông tin tuyển sinh

- Để tìm thông tin về mã tỉnh, thành phố, mã quận, huyện, mã trường Thpt, mời bạn nhấp chuột vào đương link bên dưới:

- Để tìm thông tin tuyển sinh về các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện cũng như mã các trường đó, mời bạn nhấp chuột vào đương link bên dưới:

Mọi ý kiến đóng góp của bạn là nền tảng giúp chúng tôi tự hoàn thiện và nâng cao chất lượng bài viết. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, xin bạn hãy phản hồi.

Loạt bài Thông tin tuyển sinh 2017 của chúng tôi được biên soạn một phần dựa trên cuốn sách: Những điều cần biết về Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2017 (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.