Toán lớp 5 Chương 2: Số thập phân. Các phép toán với số thập phân | Giải bài tập Toán lớp 5Với giải bài tập Toán lớp 5 Chương 2: Số thập phân. Các phép toán với số thập phân - Giải toán liên quan đến tỉ lệ - Bảng đơn vị đo diện tích hay nhất, chi tiết đầy đủ Số học và Hình học giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán lớp 5.

Mục lục Giải Toán lớp 5 Chương 2: Số thập phân. Các phép toán với số thập phân

Quảng cáo

Bài giảng Toán lớp 5 - Cô Phan Giang (Giáo viên VietJack)

I - Số thập phân

II - Các phép tính với số thập phân

Tài liệu có thêm các video bài giảng và bộ bài tập trắc nghiệm Toán lớp 5 theo bài học có lời giải chi tiết và bộ Đề thi Toán lớp 5 mới nhất có đáp án giúp bạn ôn luyện để đạt điểm cao trong các bài thi môn Toán lớp 5.

Xem thêm tài liệu học tốt lớp 5 các môn học hay nhất, chi tiết khác:

Tài liệu học tốt chương trình sách giáo khoa lớp 5 VNEN:

Xem thêm các bài Để học tốt Toán lớp 5 hay khác:

Săn SALE shopee tháng 9:

ĐỀ THI, BÀI TẬP CUỐI TUẦN,GIA SƯ DÀNH CHO KHỐI TIỂU HỌC

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và bài tập cuối tuần, gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Toán 5 | Để học tốt Toán 5 của chúng tôi được biên soạn một phần dựa trên cuốn sách: Giải Bài tập Toán 5Để học tốt Toán 5 và bám sát nội dung sgk Toán lớp 5.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.