Tin học lớp 5 Cánh diều Bài 2: Tạo sản phẩm thủ công theo video trên YouTube Kids

Với lời giải bài tập Tin học lớp 5 Bài 2: Tạo sản phẩm thủ công theo video trên YouTube Kids sách Cánh diều hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng trả lời câu hỏi và làm bài tập Tin học lớp 5.

Giải Tin học lớp 5 Cánh diều Bài 2: Tạo sản phẩm thủ công theo video trên YouTube Kids

Quảng cáo

Tin học lớp 5 trang 45 Khởi động

Khởi động trang 45 SGK Tin học lớp 5: Trong hai cách hướng dẫn gấp chú ếch bằng giấy: qua video và qua hình ảnh trong sách, cách hướng dẫn nào giúp em gấp được chú ếch dễ dàng hơn?

Trả lời:

Em thấy việc hướng dẫn gấp chú ếch bằng video giúp em gấp dễ dàng hơn và hiệu quả hơn so với hướng dẫn qua hình ảnh trong sách. Vì video cho phép em quan sát một cách trực tiếp cách thực hiện từng bước của quy trình gấp chú ếch. Từ đó em có thể nhìn thấy mọi chi tiết và chuyển động của tay người hướng dẫn, giúp dễ dàng hơn trong việc làm theo.

Giải Tin học lớp 5 trang 46

Tin học lớp 5 trang 46 Vận dụng

Quảng cáo

Vận dụng trang 46 SGK Tin học lớp 5: Để chuẩn bị cho ngày hội “Vui tết Trung thu” tại trường, em dự định sẽ làm một đèn lồng bằng giấy. Em hãy tìm kiếm video trên Youtube Kids hướng dẫn cách làm và tạo được một đèn lồng theo hướng dẫn đó.

Trả lời:

- Em hãy mở trình duyệt youtubekids.com

- Chọn hồ sơ của em

- Nhập từ khóa tìm kiếm “cách làm đèn lồng bằng giấy” vào ô tìm kiếm

- Nhấn phím Enter hoặc nháy chuột vào biểu tượng tìm kiếm

- Lựa chọn video mà em thấy phù hợp

- Làm theo video đó

Quảng cáo

Xem thêm lời giải bài tập Tin học lớp 5 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Các chủ đề khác nhiều người xem

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, BÀI TẬP CUỐI TUẦN, SÁCH ÔN TẬP DÀNH CHO KHỐI TIỂU HỌC

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và bài tập cuối tuần, gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải Tin học lớp 5 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tin học lớp 5 Cánh diều (NXB Đại học Sư phạm).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Tài liệu giáo viên