Tin học lớp 5 Cánh diều Bài 2: Thực hành vẽ tranh trên phần mềm Paint

Với lời giải bài tập Tin học lớp 5 Bài 2: Thực hành vẽ tranh trên phần mềm Paint sách Cánh diều hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng trả lời câu hỏi và làm bài tập Tin học lớp 5.

Giải Tin học lớp 5 Cánh diều Bài 2: Thực hành vẽ tranh trên phần mềm Paint

Quảng cáo

Tin học lớp 5 trang 42 Khởi động

Khởi động trang 42 SGK Tin học lớp 5: Em muốn sử dụng phần mềm Paint để vẽ các bức tranh thuộc chủ đề nào trong các chủ đề như gia đình, bạn bè, học tập, …?

Trả lời:

Em có thể chọn trong các chủ đề em cảm thấy thú vị như gia đình, bạn bè, học tập hoặc các chủ đề khác như thiên nhiên, du lịch, hoạt động thể thao, …

Quảng cáo

Xem thêm lời giải bài tập Tin học lớp 5 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Các chủ đề khác nhiều người xem

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, BÀI TẬP CUỐI TUẦN, SÁCH ÔN TẬP DÀNH CHO KHỐI TIỂU HỌC

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và bài tập cuối tuần, gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải Tin học lớp 5 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tin học lớp 5 Cánh diều (NXB Đại học Sư phạm).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 5 Cánh diều khác
Tài liệu giáo viên