Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 4 Phonetics and Speaking có đáp án
Unit 4: At school
Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 4 Phonetics and Speaking có đáp án
(199k) Học Tiếng Anh 7 Global Success (199k) Học Tiếng Anh 7 Friends plus (199k) Học Tiếng Anh 7 Smart World
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 chương trình sách mới:
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success Unit 4: Music and arts
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Smart World Unit 4: Community Services
Find the word which has a different sound in the part underlined.
Question 1: A. nice B. bicycle C. rides D. live
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, C, B phát âm là /ai/. Đáp án D phát âm là /i/
Question 2: A. mine B. history C. exercise D. library
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ai/. Đáp án B phát âm là /i/
Question 3: A. come B. month C. mother D. open
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, C, B phát âm là /ʌ/. Đáp án D phát âm là /əu/
Question 4: A. hope B. homework C. one D. post
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /o/. Đáp án C phát âm là /ʌ/
Question 5: A. brother B. judo C. going D. rode
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /əʊ/. Đáp án A phát âm là /ʌ/
Question 6: A. subject B. club C. put D. lunch
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /ʌ/. Đáp án C phát âm là /u/
Question 7: A. science B. like C. music D. ice
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /ai/. Đáp án C phát âm là /i/
Question 8: A. fun B. student C. hungry D. sun
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ʌ/. Đáp án B phát âm là /ju:/
Question 9: A. teacher B. chess C. lunch D. school
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /tʃ/. Đáp án D phát âm là /k/
Question 10: A. farm B. a fter C. wa lk D. cla ss
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /a:/. Đáp án C phát âm là /i/
Question 11: A. bottle B. tutor C. cost D. sorry
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ɒ/. Đáp án B phát âm là /ɔː/
Question 12: A. water B. pause C. shock D. saw
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /ɔː/. Đáp án C phát âm là /ɒ/
Question 13: A. autumn B. coffee C. ball D. call
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ɔː/. Đáp án B phát âm là /ɒ/
Question 14: A. autumn B. sauce C. hobby D. pour
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /ɔː/. Đáp án C phát âm là /ɒ/
Question 15: A. or B. because C. abroad D. fork
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ɔː/. Đáp án B phát âm là /ə/
Xem thêm các bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 7 có đáp án khác:
Lời giải bài tập lớp 7 sách mới:
- Giải bài tập Lớp 7 Kết nối tri thức
- Giải bài tập Lớp 7 Chân trời sáng tạo
- Giải bài tập Lớp 7 Cánh diều
TÀI LIỆU CLC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7
Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi file word có đáp án 2026 tại https://tailieugiaovien.com.vn/
Hỗ trợ zalo: VietJack Official
Tổng đài hỗ trợ đăng ký: 084 283 45 85
Công cụ giáo viên (2048.VN)
Tạo- trộn đề thi miễn phí từ file PDF, Word, Giao bài nhanh chóng, Hoàn toàn Free
Loạt bài 720 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 thí điểm của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Anh 7 mới Tập 1 và Tập 2.
- Soạn văn 7 (hay nhất)
- Soạn văn 7 (ngắn nhất)
- Soạn văn 7(siêu ngắn)
- Giải sgk Toán 7
- Giải Tiếng Anh 7 Global Success
- Giải sgk Khoa học tự nhiên 7
- Giải sgk Lịch Sử 7
- Giải sgk Địa Lí 7
- Giải sgk Giáo dục công dân 7
- Giải sgk Tin học 7
- Giải sgk Công nghệ 7
- Giải sgk Hoạt động trải nghiệm 7
- Giải sgk Âm nhạc 7

