Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 4 Writing có đáp án
Unit 4: At school
Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 4 Writing có đáp án
(199k) Học Tiếng Anh 7 Global Success (199k) Học Tiếng Anh 7 Friends plus (199k) Học Tiếng Anh 7 Smart World
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 chương trình sách mới:
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success Unit 4: Music and arts
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Smart World Unit 4: Community Services
Choose the correct answers.
Question 1: Phong is wearing a school ………………
A. shoes B. uniform C. bag D. hats
Đáp án: B
Dịch: Phong đang mặc đồng phục trường.
Question 2: I am having a Maths lesson but I forgot my …………. I have some difficulty.
A. calculator B. bicycle C. pencil case D. pencil sharpener
Đáp án: A
Dịch: Tôi đang có một bài học toán nhưng tôi quên máy tính của mình, tôi gặp một số khó khăn.
Question 3: In Physics, we have a lot of ………. …………...
A. books - to have B. homework - to do
C. science - to study D. vocabulary - to play
Đáp án: B
Dịch: Trong môn Vật lý, chúng ta có rất nhiều bài tập về nhà để làm.
Question 4: ………….. morning exercise is good for you.
Đáp án: A
Dịch: Tập thể dục buổi sáng tốt cho bạn.
Question 5: At lunchtime, you can ………… lunch in the school canteen.
A. go B. be C. have D. do
Đáp án: C
Dịch: Vào giờ ăn trưa, bạn có thể ăn trưa trong căng tin của trường.
Question 6: Mai and Hoa ………… their bicycles to school from Monday to Friday.
A. rides B. ride C. is riding D. are riding
Đáp án: B
Dịch: Mai và Hoa đi xe đạp đến trường từ thứ Hai đến thứ Sáu.
Question 7: Nam's new school ………. a large …………
A. has - playground B. have - playgrounds
C. is having - playgrounds D. are having – playground
Đáp án: A
Dịch: Trường mới của Nam có một sân chơi lớn.
Question 8: I often ……….. my homework …………. school.
A. study - at B. am doing - after C. do - after D. does – before
Đáp án: C
Dịch: Tôi thường làm bài tập về nhà sau giờ học.
Question 9: In the afternoon, I ……….. books ………. the library.
A. am reading - at B. read - in C. reads - at D. are reading – in
Đáp án: B
Dịch: Vào buổi chiều, tôi đọc sách trong thư viện.
Question 10: Look! They ………… badminton with their friends.
A. play B. plays C. playing D. are playing
Đáp án: D
Dịch: Nhìn kìa ! Họ đang chơi cầu lông với bạn bè của họ.
Question 11: What is your ……….. subject at school?
A. nice B. favourite C. liking D. excited
Đáp án: B
Dịch: Môn học yêu thích của bạn ở trường là gì?
Question 12: Students live and study in a/an …….. school. They only go home at weekends.
A. international B. small C. boarding D. overseas
Đáp án: A
Dịch: Học sinh sống và học tập tại một trường quốc tế. Họ chỉ về nhà vào cuối tuần.
Question 13: In the afternoon, students ………. many interesting clubs.
A. join B. do C. play D. have
Đáp án: A
Dịch: Vào buổi chiều, sinh viên tham gia nhiều câu lạc bộ thú vị.
Question 14: Creative students ………. drawings and paintings in the ……….. club.
A. do - sport B. join - English C. do -art D. play – judo
Đáp án: C
Dịch: Sinh viên sáng tạo làm bản vẽ và tranh trong câu lạc bộ nghệ thuật.
Question 15: We are excited ………. the first day of school.
A. at B. about C. with D. in
Đáp án: B
Dịch: Chúng tôi rất háo hức về ngày đầu tiên đến trường.
Xem thêm các bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 7 có đáp án khác:
Lời giải bài tập lớp 7 sách mới:
- Giải bài tập Lớp 7 Kết nối tri thức
- Giải bài tập Lớp 7 Chân trời sáng tạo
- Giải bài tập Lớp 7 Cánh diều
TÀI LIỆU CLC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7
Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi file word có đáp án 2026 tại https://tailieugiaovien.com.vn/
Hỗ trợ zalo: VietJack Official
Tổng đài hỗ trợ đăng ký: 084 283 45 85
Công cụ giáo viên (2048.VN)
Tạo- trộn đề thi miễn phí từ file PDF, Word, Giao bài nhanh chóng, Hoàn toàn Free
Loạt bài 720 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 thí điểm của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Anh 7 mới Tập 1 và Tập 2.
- Soạn văn 7 (hay nhất)
- Soạn văn 7 (ngắn nhất)
- Soạn văn 7(siêu ngắn)
- Giải sgk Toán 7
- Giải Tiếng Anh 7 Global Success
- Giải sgk Khoa học tự nhiên 7
- Giải sgk Lịch Sử 7
- Giải sgk Địa Lí 7
- Giải sgk Giáo dục công dân 7
- Giải sgk Tin học 7
- Giải sgk Công nghệ 7
- Giải sgk Hoạt động trải nghiệm 7
- Giải sgk Âm nhạc 7

