Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 4 Vocabulary and Grammar có đáp án
Unit 4: At school
Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 4 Vocabulary and Grammar có đáp án
(199k) Học Tiếng Anh 7 Global Success (199k) Học Tiếng Anh 7 Friends plus (199k) Học Tiếng Anh 7 Smart World
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 chương trình sách mới:
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success Unit 4: Music and arts
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Smart World Unit 4: Community Services
Bài 1. Choose the best answer (A, B, C or D).
Question 1: At lunchtime, you can ……… lunch in the school canteen.
A. be B. go C. do D. have
Đáp án: D
Dịch: Vào giờ ăn trưa, bạn có thể ăn trưa trong căng tin của trường.
Question 2: ………… morning exercise is good for you.
A. doing B. studying C. having D. playing
Đáp án: A
Dịch: Tập thể dục buổi sáng là tốt cho bạn.
Question 3: Look! The girls ……….. in the schoolyard.
A. are skipping B. skips C. skipping D. to skip
Đáp án: A
Dịch: Nhìn! Các cô gái đang bỏ qua trong sân trường.
Question 4: At break time, I go to the library and …………. books.
A. go B. read C. play D. listen
Đáp án: B
Dịch: Giờ giải lao, tôi đến thư viện và đọc sách.
Question 5: Listen! Someone ……….. at the door.
A. knock B. knocks C. is knocking D. are knocking
Đáp án: C
Dịch: Nghe mà xem! Ai đó đang gõ cửa.
Question 6: Nam ……….. football now. He’s tired.
A. doesn’t play B. plays C. is playing D. isn’t playing
Đáp án: C
Dịch: Bây giờ Nam đang chơi bóng đá. Anh ấy mệt mỏi.
Question 7: We are excited ……… the first day of school.
A. at B. with C. about D. in
Đáp án: B
Cấu trúc: tobe excited with (háo hức với điều gì)
Dịch: Chúng tôi rất hào hứng với ngày đầu tiên đến trường.
Question 8: My parents often help me ………… my homework.
A. at B. with C. about D. in
Đáp án: B
Cấu trúc: Help sb with st (giúp ai làm gì)
Dịch: Bố mẹ tôi thường giúp tôi làm bài tập về nhà.
Question 9: I am having a math lesson but I forgot my ………….. I have some difficulty.
A. calculator B. bike C. pencil case D. pencil sharpener
Đáp án: A
Dịch: Tôi đang có một bài học toán nhưng tôi quên máy tính của mình. Tôi gặp một số khó khăn.
Question 10: Cuong and Minh …….. their bicycles to school form Monday to Friday.
A. ride B. rides C. is riding D. are riding
Đáp án: A
Dịch: Cường và Minh đi xe đạp đến trường từ thứ Hai đến thứ Sáu.
Question 11: What is your ……… subject at school?
A. like B. excited C. nice D. favourite
Đáp án: D
Dịch: Môn học yêu thích ở trường của bạn là gì?
Question 12: In the afternoon, students ………..many interesting clubs.
A. join B. do C. play D. read
Đáp án: A
Dịch: Vào buổi chiều, sinh viên tham gia nhiều câu lạc bộ thú vị.
Question 13: My sister and I ……… our bicycles to school now.
A. ride B. rides C. is riding D. are riding
Đáp án: D
Dịch: Chị tôi và tôi đang đi xe đạp đến trường bây giờ.
Question 14: Mr. Vinh …….. our class math.
Đáp án: B
Dịch: Thầy Vinh dạy toán lớp tôi.
Question 15: School …….. at 4.30 p.m every day.
A. finish B. finishes C. go D. have
Đáp án: B
Dịch: Trường học kết thúc lúc 4.30 p.m mỗi ngày.
Xem thêm các bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 7 có đáp án khác:
Lời giải bài tập lớp 7 sách mới:
- Giải bài tập Lớp 7 Kết nối tri thức
- Giải bài tập Lớp 7 Chân trời sáng tạo
- Giải bài tập Lớp 7 Cánh diều
TÀI LIỆU CLC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7
Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi file word có đáp án 2026 tại https://tailieugiaovien.com.vn/
Hỗ trợ zalo: VietJack Official
Tổng đài hỗ trợ đăng ký: 084 283 45 85
Công cụ giáo viên (2048.VN)
Tạo- trộn đề thi miễn phí từ file PDF, Word, Giao bài nhanh chóng, Hoàn toàn Free
Loạt bài 720 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 thí điểm của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Anh 7 mới Tập 1 và Tập 2.
- Soạn văn 7 (hay nhất)
- Soạn văn 7 (ngắn nhất)
- Soạn văn 7(siêu ngắn)
- Giải sgk Toán 7
- Giải Tiếng Anh 7 Global Success
- Giải sgk Khoa học tự nhiên 7
- Giải sgk Lịch Sử 7
- Giải sgk Địa Lí 7
- Giải sgk Giáo dục công dân 7
- Giải sgk Tin học 7
- Giải sgk Công nghệ 7
- Giải sgk Hoạt động trải nghiệm 7
- Giải sgk Âm nhạc 7

