Đáp án Đề kiểm tra Đại số 11 Chương 4 (Đề 1)



Đáp án Đề kiểm tra Đại số 11 Chương 4 (Đề 1)

Xem lại Đề kiểm tra Đại số 11 Chương 4 (Đề 1)

Phần trắc nghiệm

Câu 1: Đáp án D

Lời giải:

Quảng cáo

Ta nhận thấy :

A là sai bởi Đề kiểm tra Toán 11 có đáp án cho dù dãy (un) với không tăng cường không giảm.

B là sai bởi dãy số (un) với (un) = (n-1)/(n+1) là dãy số tăng nhưng ta dễ thấy lim un=1.

C là sai bởi lim(n+1)=+∞ và limn=+∞ nhưng: lim[(n+1)-n]=lim1=1

D là đúng dựa theo định lý đã biết.

Câu 2: Đáp án A

Lời giải:

Ta có:

Đề kiểm tra Toán 11 có đáp án
Quảng cáo

Câu 3: Đáp án A

Lời giải:

Ta có:

Đề kiểm tra Toán 11 có đáp án

Câu 4: Đáp án C

Lời giải:

Ta có Đề kiểm tra Toán 11 có đáp án

Câu 5: Đáp án B

Lời giải:

Quảng cáo

Ta có Đề kiểm tra Toán 11 có đáp án

Câu 6: Đáp án B

Lời giải:

Ta có Đề kiểm tra Toán 11 có đáp án

Câu 7: Đáp án B

Lời giải:

Ta có Đề kiểm tra Toán 11 có đáp án

Câu 8: Đáp án C

Lời giải:

Ta có: Đề kiểm tra Toán 11 có đáp án

Câu 9: Đáp án B

Lời giải:

Ta có: Đề kiểm tra Toán 11 có đáp án

Câu 10: Đáp án C

Lời giải:

Ta có Đề kiểm tra Toán 11 có đáp án

Câu 11: Đáp án A

Lời giải:

Ta biến đổi: Đề kiểm tra Toán 11 có đáp án

Đề kiểm tra Toán 11 có đáp án

Câu 12: Đáp án C

Lời giải:

Ta có Đề kiểm tra Toán 11 có đáp án

Phần tự luận

Bài 1:

Lời giải:

Đề kiểm tra Toán 11 có đáp án

b. Bằng việc chứng minh (un) đơn điệu tăng và bị chặn trên bởi 2, cụ thể: un < 2- 1/n < 2 , chúng ta kết luận được dãy số có giới hạn.

Đề kiểm tra Toán 11 có đáp án

Bài 2:

Lời giải:

Đề kiểm tra Toán 11 có đáp án

b. Ta có:

Đề kiểm tra Toán 11 có đáp án

c. L=1

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 11 tại khoahoc.vietjack.com

CHỈ CÒN 250K 1 KHÓA HỌC BẤT KÌ, VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Đăng ký khóa học tốt 11 dành cho teen 2k4 tại khoahoc.vietjack.com

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k4: fb.com/groups/hoctap2k4/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


de-kiem-tra-dai-so-va-giai-tich-11.jsp


2005 - Toán Lý Hóa