60 bài tập trắc nghiệm Giới hạn của hàm số có đáp án (phần 2)
Với 60 bài tập trắc nghiệm Giới hạn của hàm số (phần 2) có lời giải chi tiết sẽ giúp học sinh ôn tập, biết cách làm bài tập trắc nghiệm Giới hạn của hàm số (phần 2).
60 bài tập trắc nghiệm Giới hạn của hàm số có đáp án (phần 2)
(199k) Xem Khóa học Toán 11 KNTTXem Khóa học Toán 11 CDXem Khóa học Toán 11 CTST
Bài 31: bằng:
A. 2/3 B. 1/2 C. -2/3 D. -1/2
Lời giải:
Đáp án: C
Đáp án C
Bài 32: bằng:
A. -1/2 B. 1/2 C. -∞ D. +∞
Lời giải:
Đáp án: C
Đáp án C
Bài 33: bằng:
A. 3 B. 5 C. 11 D. -5
Lời giải:
Đáp án: A
Đáp án A
Bài 34: bằng:
A. -2/3 B. -1/3 C. 0 D. 1/3
Lời giải:
Đáp án: B
Đáp án B
Bài 35: bằng:
A. 4/5 B. 4/7 C. 2/5 D. 2/7
Lời giải:
Đáp án: A
Ta có:
Đáp án A
Bài 36: bằng:
A. √5 B. 8 C. 5/2 D. +∞
Lời giải:
Đáp án: B
Đáp án B
Bài 37: bằng:
A. 1 B. √5 C. √(2/11) D. +∞
Lời giải:
Đáp án: A
Đáp án A
Bài 38: bằng:
A. +∞ B. 4 C. 0 D. -∞
Lời giải:
Đáp án: C
Đáp án C
Bài 39: Kết luận nào sau đây không đúng?
Lời giải:
Đáp án: D
Đáp án D
Bài 40: bằng:
A. -∞ B. 12/5 C. 4/3 D. +∞
Lời giải:
Đáp án: C
Đáp án C
Bài 41: bằng:
A. +∞ B. 1/3 C. 2/3 D. -2/3
Lời giải:
Đáp án D
Bài 42: bằng:
A. +∞ B. 12/9 C. -4/3 D. -4/7
Lời giải:
Đáp án D
Bài 43: bằng:
A.0 B. -1 C. -1/2 D. -∞
Lời giải:
Đáp án A
Bài 44: bằng:
A. +∞ B. 4 C. 0 D. -∞
Lời giải:
Đáp án C
Bài 45: bằng:
A. -5 B. 1 C. 3 D. 5
Lời giải:
Đáp án D
Bài 46: bằng:
A. +∞ B. 1 C. 0 D. -∞
Lời giải:
Đán án A
Bài 47: Cho hàm số
A. -∞ B. 2 C. 4 D. +∞
Lời giải:
Đáp án B
Bài 48: bằng:
A. 1/4 B. 1/6 C. 1/8 D. -1/8
Lời giải:
Đáp án C
Bài 49: bằng:
A. 4a2 B. 3a3 C. 4a3 D.+∞
Lời giải:
Đáp án C
Bài 50: Cho hàm số
A. -4 B. -2 C. -1 D. 2
Lời giải:
Đáp án C
Bài 51: bằng:
A. 5 B. 1 C. 5/3 D. -5/3
Lời giải:
Đáp án A
Bài 52: bằng:
A. +∞ B. 2 C. -5/3 D. -∞
Lời giải:
Đáp án D
Bài 53: bằng:
A. 5 B. 7 C. 9 D. +∞
Lời giải:
Đáp án C
Bài 54: bằng:
A. +∞ B. 1/8 C. -9/8 D. -∞
Lời giải:
Tử số có giới hạn là -1, mẫu số có giới hạn là 0 và khi x < -2 thì x2 + 2x > 0. Do đó
Đáp án D
Bài 55: bằng:
A. +∞ B. 2 C. 1 D. -∞
Lời giải:
Đáp án A
Bài 56: bằng (khi x tiến ra dương vô cùng):
A. -1/2 B. -∞ C. +∞ D. 2
Lời giải:
Đáp án D
Bài 57: bằng:
A. 0 B. -1/6 C. -1/2 D. -∞
Lời giải:
Đáp án A
Bài 58: bằng:
A. +∞ B. 4 C. 1 D. -∞
Lời giải:
Đáp án C
Bài 59: bằng:
A. +∞ B. 2/5 C. -7 D. -∞
Lời giải:
Đáp án C
Bài 60: bằng:
A. 0 B. 1 C. √(1/2) D. √(1/3)
Lời giải:
Đáp án A
(199k) Xem Khóa học Toán 11 KNTTXem Khóa học Toán 11 CDXem Khóa học Toán 11 CTST
Xem thêm các dạng bài tập Toán lớp 11 có trong đề thi THPT Quốc gia khác:
- Dạng 1: Tìm giới hạn của hàm số bằng định nghĩa
- Tìm giới hạn hàm số dạng vô định
- Dạng 2: Tìm giới hạn hàm số dạng 0/0, dạng vô cùng trên vô cùng
- Dạng 3: Tìm giới hạn hàm số dạng 0 nhân vô cùng
- Dạng 4: Tìm giới hạn hàm số dạng vô cùng trừ vô cùng, vô cùng trên vô cùng
- 60 bài tập trắc nghiệm Giới hạn của hàm số có đáp án (phần 1)
TÀI LIỆU CLC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11
Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi file word có đáp án 2026 tại https://tailieugiaovien.com.vn/
Hỗ trợ zalo: VietJack Official
Tổng đài hỗ trợ đăng ký: 084 283 45 85
Công cụ giáo viên (2048.VN)
Tạo- trộn đề thi miễn phí từ file PDF, Word, Giao bài nhanh chóng, Hoàn toàn Free
- Soạn văn 11 (hay nhất)
- Soạn văn 11 (ngắn nhất)
- Soạn văn 11 (siêu ngắn)
- Giải sgk Toán 11
- Giải Tiếng Anh 11 Global Success
- Giải sgk Vật Lí 11
- Giải sgk Hóa học 11
- Giải sgk Sinh học 11
- Giải sgk Lịch Sử 11
- Giải sgk Địa Lí 11
- Giải sgk Giáo dục KTPL 11
- Giải sgk Tin học 11
- Giải sgk Công nghệ 11
- Giải sgk Hoạt động trải nghiệm 11
- Giải sgk Giáo dục quốc phòng 11
- Giải sgk Âm nhạc 11

