Một số PHP Frame WorksFrame Work là tập hợp phần mềm hoặc chương trình, giúp cho việc viết code và triển khai code trở nên dễ dàng. Nó giúp lập trình viên đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn. Nếu PHP code được tích hợp với Frame Works, bạn có thể làm mọi thứ với các kỹ năng mã hóa php.

Một số Frame Works

FuelPHP

Fuel PHP làm việc dựa trên Model View Control và có các plug-in mới. FuelPHP hỗ trợ router dựa trên theory, ở đó bạn có thể định tuyến một cách trực tiếp tới một input uri gần hơn, giúp kết thúc controller và cung cấp cho nó điều khiển của sự thực thi xa hơn.

FuelPHP

CakePHP

Cake PHP là một source tuyệt vời để xây dựng ứng dụng web đơn giản và thú vị theo một cách dễ dàng. Một số tính năng thú vị, mà được xây dựng trong PHP, là Input Validation, SQL Injection Prevention mà giúp ứng dụng của bạn an toàn và bảo mật.

Đặc điểm

  • Xây dựng nhanh chóng
  • Không cần định cấu hình
  • MIT licence
  • MVC Model
  • An toàn
cake_php
Quảng cáo

FlightPHP

Flight PHP là hữu ích để tạo RESTful Web Services và nó dưới MIT licence.

flight_php

Symfony

Symphony là cho các nhà lập trình chuyên nghiệp để xây dựng Website với các thành phần PHP như Drupal, PHPBB, Laravel, eX, OROCRM và piwik.

symfony_php

yiiFramework

yiiFramework làm việc trên Web 2.0 với tính bảo mật cao. Nó bao gồm Input Validation, Output Filtering và SQL Injection.

yiiFramework_php

Laravel

Laravel thực sự hữu ích cho RESTful Routing. Laravel đã tích hợp với một số thành phần code tin cậy cao và có thể test tốt.

laravel_php

Zend

Zend, là Modern Frame Work, thực hiện các ứng dụng high-end web. Framework này làm việc dựa trên Cryptographic và các công cụ mã hóa an toàn.

zend_php

Codeigniter

Codeigniter là đơn giản để phát triển Fool Print nhỏ cho lập trình viên, người cần Tool kit để tạo Innovative Web app.

codeigniter_php
Quảng cáo

Phalcon PHP

Phalcon PHP làm việc dựa trên MVC và được tích hợp với Innovative Architecture để thực hiện công việc nhanh hơn.

phaicon_php

PHPixie

PHPixie làm việc dựa trên MVC và được thiết kế để phát triển Website nhanh hơn và tin cậy hơn.

phpixie_php

Agavi

Agvi là một Framework mạnh mẽ và theo sau MVC Model. Nó cho lập trình viên khả năng viết code sạch đẹp và có thể duy trì.

agavi_php

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Các bạn ở Hà Nội có thể tham gia khóa học thứ 9 của vietjackteam (đang tuyển sinh) vào cuối tháng 10/2018 do anh Nguyễn Thanh Tuyền, admin vietjack.com trực tiếp giảng dạy tại Hà Nội. Chi tiết nội dung khóa học tham khỏa link : Khóa học Java.Các bạn học CNTT, điện tử viễn thông, đa phương tiện, điện-điện tử, toán tin có thể theo học khóa này. Số lượng các công việc Java hoặc .NET luôn gấp ít nhất 3 lần Android hoặc iOS trên thị trường tuyển dụng. Khóa online= Đi phỏng vấn, Khóa offline= Đi phỏng vấn+ 1.5 tháng thực tập ngoài doanh nghiệp.

Mọi người có thể xem demo nội dung khóa học tại địa chỉ Video demo khóa học Offline

Các bạn ở xa học không có điều kiện thời gian có thể tham dự khóa Java online để chủ động cho việc học tập. Từ tháng 4/2018, VietJack khuyến mại giá SỐC chỉ còn 250k cho khóa học, các bạn có thể trả lại tiền nếu không hài lòng về chất lượng trong 1 tháng, liên hệ facebook admin fb.com/tuyen.vietjack để thanh toán chuyển khoản hoặc thẻ điện thoại, khóa học bằng Tiếng Việt với gần 100 video, các bạn có thể chủ động bất cứ lúc nào, và xem mãi mãi. Thông tin khóa học tại Khóa học Java Online trên Udemy

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile.... mới nhất của chúng tôi.

Các bài học PHP phổ biến khác tại VietJack:
Tài liệu giáo viên