Tích hợp PayPal trong PHPPayPal là hệ thống xử lý thanh toán. Chúng ta có thể tích hợp PayPal với các Website bằng cách sử dụng PHP.

Hệ thống file tích hợp PayPal

Hệ thống file tích hợp PayPal bao gồm 4 file sau:

 • constants.php − File này đã bao API username, password và signature.

 • CallerService.php − File này đã bao PayPal Services, được sử dụng để gọi các dịch vụ của PayPal.

 • confirmation.php − File này đã bao một form với số trường tối thiểu cần thiết để thực hiện tiến trình thanh toán và nó sẽ trả về kết quả tiến trình thanh toán thành công hay thất bại.

 • PayPal_entry.php − Trang này đã sử dụng để gửi user data tới PayPal. Nó hoạt động như là một Adapter giữa PayPal và User Form.

Người dùng phải tải một PayPal SDK file từ trang này và exact một zip file. Zip file chứa 4 php file. Chúng ta không cần thay đổi bất kỳ file nào ngoại trừ constants.php.

Tệp constants.php chứa code như dưới đây:

<?php
  define('API_USERNAME', 'Tên người dùng');
  define('API_PASSWORD', 'Mật khẩu');
  define('API_SIGNATURE', 'API SIGNATURE của bạn');
  define('API_ENDPOINT', 'https://api-3t.paypal.com/nvp');
  define('USE_PROXY',FALSE);
  define('PROXY_HOST', '127.0.0.1');
  define('PROXY_PORT', '808');
  define('PAYPAL_URL', 'https://www.PayPal.com/webscr&cmd=_express-checkout&token=');
  define('VERSION', '53.0');
?>
Quảng cáo

Người dùng sẽ khai báo Username, password và signature trong cú pháp trên, mà được đặt trong constants.php. Đây là một ví dụ thực nghiệm, để amout cuối cùng sẽ được thêm vào tài khoản của sandbox.

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Các bạn ở Hà Nội có thể tham gia khóa học thứ 9 của vietjackteam (đang tuyển sinh) vào cuối tháng 10/2018 do anh Nguyễn Thanh Tuyền, admin vietjack.com trực tiếp giảng dạy tại Hà Nội. Chi tiết nội dung khóa học tham khỏa link : Khóa học Java.Các bạn học CNTT, điện tử viễn thông, đa phương tiện, điện-điện tử, toán tin có thể theo học khóa này. Số lượng các công việc Java hoặc .NET luôn gấp ít nhất 3 lần Android hoặc iOS trên thị trường tuyển dụng. Khóa online= Đi phỏng vấn, Khóa offline= Đi phỏng vấn+ 1.5 tháng thực tập ngoài doanh nghiệp.

Mọi người có thể xem demo nội dung khóa học tại địa chỉ Video demo khóa học Offline

Các bạn ở xa học không có điều kiện thời gian có thể tham dự khóa Java online để chủ động cho việc học tập. Từ tháng 4/2018, VietJack khuyến mại giá SỐC chỉ còn 250k cho khóa học, các bạn có thể trả lại tiền nếu không hài lòng về chất lượng trong 1 tháng, liên hệ facebook admin fb.com/tuyen.vietjack để thanh toán chuyển khoản hoặc thẻ điện thoại, khóa học bằng Tiếng Việt với gần 100 video, các bạn có thể chủ động bất cứ lúc nào, và xem mãi mãi. Thông tin khóa học tại Khóa học Java Online trên Udemy

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile.... mới nhất của chúng tôi.

Các bài học PHP phổ biến khác tại VietJack:
Tài liệu giáo viên